Chơi Mèo Nổ thật tiện lợi và hào hứng ngay trên thiết bị di động của bạn

Khi bạn không thể chơi mèo nổ cùng bạn bè thì việc tải trò chơi này trên điện thoại là vô cùng hợp lý hơn cả

Trong một thế giới mà đại dịch đang hoành hành như ở thời điểm hiện tại thì việc có thể tụ tập cùng nhau để chơi những trò chơi Boardgame là điều rất khó có thể xảy ra. Đây cũng là một điều mà hội những người yêu thích trò chơi Mèo Nổ cũng đang phải trải qua bởi họ không còn biết phải làm gì khác cho đến khi đại dịch được khống chế để có thể cùng chơi với bạn bè của mình.

Chơi Mèo Nổ thật tiện lợi và hào hứng ngay trên thiết bị di động của bạn

Mèo nổ được xem là một trong những trò chơi vô cùng hấp dẫn với tính đối kháng vô cùng cao và trong một động thái mới nhất thì nhà sáng lập của trò chơi Mèo nổ đã giới thiệu đến người hâm mộ của mình một cách để có thể dễ dàng chơi trò chơi này với bạn bè của mình thông qua một tựa game mang tên Exploding Kittens trên điện thoại.

Chơi Mèo Nổ thật tiện lợi và hào hứng ngay trên thiết bị di động của bạn 2

Chơi Mèo Nổ thật tiện lợi và hào hứng ngay trên thiết bị di động của bạn 3

Chơi Mèo Nổ thật tiện lợi và hào hứng ngay trên thiết bị di động của bạn 4

Chơi Mèo Nổ thật tiện lợi và hào hứng ngay trên thiết bị di động của bạn 5

Với giá 1.99$ (tương đương 45.000 VNĐ) thì trò chơi này hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà game thủ bỏ ra. Exploding Kittens vẫn giữ nguyên bản chất là một trò chơi đối kháng tập thể đem lại sự hào hứng và lôi cuốn cho những người chơi trải nghiệm đó. Tất cả những lá bài căn bản như Attack, Defuse, Exploding Kittens, Skip…đều có mặt trong trò chơi này, từ đó đem đến những giây phút nảy lửa nhưng cực kì giải trí.

Chơi Mèo Nổ thật tiện lợi và hào hứng ngay trên thiết bị di động của bạn 6

Không chỉ với lối chơi truyền thống mà Exploding Kittens còn thêm vào những chế độ riêng biệt và game thủ có thể lựa chọn chơi với bạn bè hay thậm chí là chơi với người lạ đều được. Đối với những game thủ mới biết đến trò chơi Mèo nổ cũng sẽ được game hướng dẫn một cách tận tình để bạn có thể làm quen với trò chơi hấp dẫn này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang