5 mẹo mới trong PUBG Mobile: Sử dụng Power Armor, Nhảy tường và hơn thế nữa

PUBG Mobile đã giới thiệu chế độ Power Armor với lối chơi và tính năng mới. Dưới đây là một số mẹo Power Armor mới nhất và các mẹo chiến đấu khác.

PUBG Mobile đã giới thiệu chế độ Power Armor với lối chơi và tính năng mới. Dưới đây là một số mẹo Power Armor mới nhất và các mẹo chiến đấu khác dành cho người chơi PUBG Mobile.

# 1. Bay không giới hạn

Chế độ Power Armor mới giới thiệu một loại áo giáp công nghệ cao mới. Bộ giáp này giúp bạn bay nhờ một động cơ. Tuy nhiên, bạn có thể bay trong một khoảng thời gian giới hạn. Sau đó, bạn cần đợi khoảng thời gian CD vài giây trước lần bay tiếp theo. Nhưng bạn có thể bay không giới hạn khi bỏ Power Leg ra. Khi đó, không mất thời gian tái tạo năng lượng cho chuyến bay tiếp theo.

5 mẹo mới trong PUBG Mobile: Sử dụng Power Armor, Nhảy tường và hơn thế nữa

# 2. Xác định vị trí của Airdrop

Bạn có thể xác định vị trí của airdrop bằng cách sử dụng Universal Marker. Khi bạn nghe thấy âm thanh của máy bay và nhìn thấy airdrop trên bầu trời, bạn cần mở zoom ống ngắm và nhắm mục tiêu airdrop. Sau đó, mở Universal Marker và chọn tùy chọn Danger Ahead. Nó sẽ hiển thị cho bạn vị trí chính xác của airdrop, ngay cả khi nó ở rất xa bạn.

5 mẹo mới trong PUBG Mobile: Sử dụng Power Armor, Nhảy tường và hơn thế nữa 2

# 3. Đừng tham chiến quá sớm

Bạn không nên tham gia khi mục tiêu ở gần chỗ nấp vì hắn có thể ẩn nấp khi bạn bắn. Nếu bạn phát hiện kẻ thù gần một tảng đá, cây cối hoặc bức tường, đừng bắn ngay lập tức hoặc để lộ vị trí của bạn. Bạn nên ngồi yên hoặc đứng yên và xác định vị trí của những kẻ thù khác xung quanh, đặc biệt là trong chế độ Duo và Squad. Hơn nữa, không tham chiến khi bạn ở xa nơi ẩn náu vì kẻ thù của bạn có thể bắn trả.

5 mẹo mới trong PUBG Mobile: Sử dụng Power Armor, Nhảy tường và hơn thế nữa 3

#4. Thời cơ để bắn

Bạn nên bắn khi kẻ thù đang ở xa nơi ẩn náu. Chờ cho đến khi anh ta hoàn toàn chui ra khỏi chỗ nấp và đi được một nửa, đặc biệt là khi bạn sử dụng AR để sấy. Nếu bạn sử dụng DMR hoặc xạ thủ, bạn cũng cần đợi kẻ thù đi ra ngoài và kết liễu hắn trong một vài phát bắn.

5 mẹo mới trong PUBG Mobile: Sử dụng Power Armor, Nhảy tường và hơn thế nữa 4

# 5. Nhảy tường

Khi bạn và kẻ thù bị ngăn cách bởi một bức tường, đừng nhảy và trèo qua bức tường. Kẻ thù có thể bắn hạ bạn khi bạn ở trên tường. Do đó, người chơi nên nhảy và bắn xuyên tường. Để nhảy nhưng không leo, bạn không nên quay mặt vào tường khi nhảy. Đứng cạnh bức tường và quay mặt về phía vuông góc của bức tường và nhảy.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang