Call Of Duty Mobile sắp có bản đồ và súng mới trong Season 2

Call of Duty Mobile Season 2 sẽ sớm được phát hành - hãy tìm hiểu thêm về những bổ sung đáng chú ý nhất trong bài viết này.

Kỷ nguyên mới cho Call of Duty Mobile đã bắt đầu, với việc khởi động lại hàng năm vào năm 2021 của Season 1: New Order. Bản cập nhật mùa 1 của trò chơi đã mang đến rất nhiều nội dung mới hấp dẫn cùng với những trận vượt ải theo mùa ... và sau 2 tháng, cuối cùng nó cũng sắp kết thúc.

Call Of Duty Mobile sắp có bản đồ và súng mới trong Season 2

Season 2 cũng sẽ tốt như vậy - trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê hai phần bổ sung lớn nhất trong mùa tiếp theo của Call of Duty Mobile, dự kiến ​​phát hành vào đầu tháng 3.

Bản đồ Shoothouse mới

Call Of Duty Mobile sắp có bản đồ và súng mới trong Season 2 2

Đây là một bản đồ nhiều người chơi đã được giới thiệu trong Call of Duty: Modern Warfare. Bản đồ rất nhỏ và có đầy đủ các giao tranh cận chiến. Nó hoàn hảo cho một khẩu SMG hoặc súng ngắn nhưng cũng có một số đường ngắm cho một tay bắn tỉa có một ngày thực địa. Shoothouse cực kỳ được đón nhận và nó được coi là một trong những bản đồ tốt hơn trong Modern Warfare.

Về cách bố trí của Shoothouse

Shoothouse là một bản đồ ba làn đường cổ điển. Mỗi đội sẽ bắt đầu tại cổng riêng của họ, Alpha và Bravo. Làn đường trung tâm của bản đồ (bao gồm cả Đường chính và Đường hầm) được tạo ra cho các cuộc giao tranh tầm xa ... với các điểm thuận lợi. Hai làn đường còn lại (container, bãi phế liệu) là một khu vực gần chiến đấu hơn, với một số lượng lớn các lớp phủ xung quanh.

Call Of Duty Mobile sắp có bản đồ và súng mới trong Season 2 3

Súng trường tấn công AS Val mới

Call Of Duty Mobile sắp có bản đồ và súng mới trong Season 2 4

Khi nó được phát hành trong Modern Warfare và Warzone, AS Val nhanh chóng lọt vào kho vũ khí của nhiều người phát trực tuyến và người chơi hàng đầu. Nó là một Súng trường tấn công hàng đầu mạnh ở mọi phạm vi - với sự cân bằng mạnh mẽ giữa tốc độ và sức mạnh dừng cho phép nó cạnh tranh với các AR khác và thậm chí cả SMG. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang