Bom tấn đối kháng BlazBlue chuyển hướng sang mobile, ra mắt game chiến thuật thu thập tướng

Với các tựa game đối kháng arcade quen thuộc với cộng đồng game thủ, dòng game BlazBlue nay cũng đã lấn sân sang thể loại mobile và cho ra mắt tựa game mới mang tên BlazBlue Alternative: Dark War dành cho các fan hâm mộ muốn tìm hiểu thêm về cốt truyện game.

Bom tấn đối kháng BlazBlue chuyển hướng sang mobile, ra mắt game chiến thuật thu thập tướng

Năm mới mở ra dự án mới, lần này tới lượt nhà phát hành Arc System Works nổi tiếng với hàng loạt các dòng game đối kháng bắt đầu chuyển mình sang một tựa game mới mang tên BlazBlue Alternative: Dark War. Được phát triển bởi Linked Brain tại Nhật Bản, BlazBlue Alternative: Dark War sẽ giữ nguyên các nhân vật và mở rộng thêm cốt truyện của thế giới BlazBlue ở thế giới mới này.

Bên cạnh các khía cạnh quen thuộc của những tựa game chiến thuật thu thập tướng trên thị trường hiện tại, BlazBlue Alternative: Dark War có lối kể cốt truyện khá cơ bản (cắt chữ, lời thoại tự động) khá nhàm chán thay vì tự thiết kế hoạt cảnh, cutscene dường như quá tốn chi phí. Gameplay của BlazBlue Alternative: Dark War cugn4 khá cơ bản, ít hiệu ứng đẹp mắt như game đối kháng và không được trau chuốt ở hệ thống chiến đấu khi lệnh điều khiển của người chơi không có tác động lớn đến chiến đấu.

Dù sao đi nữa, BlazBlue Alternative: Dark War vẫn là một tựa game mobile khiến nhiều fan hâm mộ mong đợi và dự kiến sẽ được chính thức ra mắt trong mùa hè năm nay. Hãy cùng chờ đón xem bản ra mắt chính thức sẽ có gì khác biệt so với đợt thử nghiệm hiện tại không nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang