Evo Vs Poker Vs Mechanical MP40 Skins: Free Fire Skin nào tốt nhất?

MP40 là một trong những khẩu SMG được yêu thích nhất trong Free Fire vì sự ổn định và sức mạnh của nó. Bạn có thể làm cho nó trở nên đáng tin cậy và mạnh mẽ hơn với skin súng phù hợp.

MP40 là một trong những khẩu SMG được yêu thích nhất trong Free Fire vì sự ổn định và sức mạnh của nó. Bạn có thể làm cho nó trở nên đáng tin cậy và mạnh mẽ hơn với skin súng phù hợp. Hãy cùng so sánh và tìm ra skin vũ khí tốt nhất cho SMG này.

Free Fire Evo MP40

Predator Cobra là skin súng tiến hóa mới của MP40. Skin súng có thể nâng cấp này giúp tăng sát thương và tốc độ bắn để làm cho khẩu súng này trở nên mạnh mẽ hơn trong chiến đấu tầm gần. Đặc biệt là sát thương được tăng lên rất nhiều.

Evo Vs Poker Vs Mechanical MP40 Skins: Free Fire Skin nào tốt nhất?

Tuy nhiên, tốc độ thay đạn giảm nhẹ. Skin súng Evo mới này có thể được nâng cấp để có thêm các hiệu ứng khác, chẳng hạn như Thông báo giết người, Giao diện mới, Hiệu ứng tấn công, Hiệu ứng cháy, v.v. Nói tóm lại, đó là một skin súng đáng có trong Free Fire.

Evo Vs Poker Vs Mechanical MP40 Skins: Free Fire Skin nào tốt nhất? 2

Skin Poker MP40

Giống như skin Evo của MP40, da Poker cũng tăng sát thương và tốc độ bắn của SMG này. Tuy nhiên, phạm vi bắn giảm một chút. Những skin này được đặt tên là Flashing Spade và được gắn thẻ với chú thích "Hãy tham gia tất cả! Hãy là người chơi cuối cùng".

Evo Vs Poker Vs Mechanical MP40 Skins: Free Fire Skin nào tốt nhất? 3

Nó sẽ trở thành một con quái thú khi giao tranh gần và mở giao tranh với lượng sát thương lớn hơn. Bạn có thể hạ gục mục tiêu chỉ trong một giây. Hơn nữa, bạn có thể trở thành cao thủ khi sử dụng kỹ năng Chono để làm lá chắn khi tham gia.

Evo Vs Poker Vs Mechanical MP40 Skins: Free Fire Skin nào tốt nhất? 4

Mechanical MP40 Skin

Mechanical không phải là skin mới trong trò chơi này. Tuy nhiên, nó vẫn là một trong những skin súng được yêu thích nhất nhờ những lợi ích của nó. Skin súng tuyệt đẹp này giúp tăng sát thương và phạm vi của MP40. Tuy nhiên, tốc độ tải lại giảm một chút.

Evo Vs Poker Vs Mechanical MP40 Skins: Free Fire Skin nào tốt nhất? 5

Do đó, bạn sẽ đánh mất lợi thế của khẩu SMG này trong giao tranh tầm gần. Nhưng skin súng này giúp MP40 mạnh hơn và hiệu quả hơn trong các cuộc giao tranh tầm trung. Hơn nữa, việc lấy skin súng này dễ dàng hơn. Ngoài ra, nó là một lựa chọn tốt hơn nếu bạn thích một khẩu súng đơn giản.

Evo Vs Poker Vs Mechanical MP40 Skins: Free Fire Skin nào tốt nhất? 6

Tóm lại, Cobra và Poker tốt hơn để chiến đấu tầm gần trong trò chơi bắn súng này. Tuy nhiên, skin mechanic tốt hơn để chiến đấu tầm trung. Nếu bạn là một nhà phân tích đội hình và một người chơi năng nổ, Poker là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang