Xuất hiện tin đồn PUBG Mobile 2 đã được phát triển hoàn tất, có thể sẽ ra mắt ngay trong tuần sau

Có lẽ không ít game thủ sẽ cảm thấy bất ngờ bởi họ không nghĩ rằng tiến độ phát triển của trò chơi này lại nhanh đến như thế

Nếu như bạn chưa quên thì vào tháng 01/2021 thì một thông đã hé lộ rằng PUBG Mobile 2 đang được phát triển và sẽ ra mắt trong năm 2021. Cũng trong thời điểm đso thì giám đốc điều hành của Bluehole - ông Kim Chang-han cũng tiếp lộ rằng họ đang phát triển một tựa game Battle Royale khác trong năm 2021 trên nền tảng di động dựa vào thế giới của PUBG.

Cũng theo như những nguồn tin đáng tin cậy thì đây sẽ là một phiên bản PUBG Mobile 2.0, còn phiên bản dành cho PC hay Console sẽ được lên lịch phát hành trong năm 2022.

Xuất hiện tin đồn PUBG Mobile 2 đã được phát triển hoàn tất, có thể sẽ ra mắt ngay trong tuần sau

Cùng thời điểm đó thì trang PlayerIGN - một trong những trang thông tin game đáng tin cậy nhất - đã đăng tải những thông tin liên quan đến dự án PUBG Mobile 2 trên trang Twitter của mình. Điều này cũng khiến không ít game thủ cảm thấy bất ngờ bởi họ không nghĩ rằng tiến độ của dự án này lại được đẩy nhanh đến như thế. 

Và mới đây nhất thì trang này cũng tiết lộ rằng phiên bản PUBG Mobile 2 có thể sẽ xuất hiện ngay trong tuần sau với bối cảnh sẽ vào thời tương lai với hàng loạt những bản đồ mới xuất hiện. Phong cách đồ họa cũng sẽ được thiết kế theo hướng viễn tưởng tương lai, được phát hành trên cả 2 nền tảng là Android lẫn iOS.

Có nhiều khả năng rằng dự án này sẽ có thể được hé lộ trong tuần tới, cùng thời điểm với sự kiện PGI.S 2021 sắp diễn ra.

Xuất hiện tin đồn PUBG Mobile 2 đã được phát triển hoàn tất, có thể sẽ ra mắt ngay trong tuần sau 2

Tất nhiên đây hoàn toàn là những thông tin chưa được xác thực, nhưng cũng không phải là không có căn cứ và những gì chúng ta có thể làm đó là chờ đợi những thông tin mới nhất vào tuần sau mà thôi. Nếu điều này là sự thật thì đây có thể là một dấu hiệu cho thấy những tựa game sinh tồn sẽ lại tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2021.

Và trong trường hợp mà PUBG Mobile 2 được ra mắt thì thị trường game sinh tồn Battle Royale trên mobile sẽ không còn là sân chơi riêng của PUBG Mobile và Free Fire nữa.

Xuất hiện tin đồn PUBG Mobile 2 đã được phát triển hoàn tất, có thể sẽ ra mắt ngay trong tuần sau 3

Hiện tại thì những thông tin được hé lộ chỉ mang tính chất tham khảo và chúng ta cần phải chờ những thông báo chính thức từ phía nhà phát triển của PUBG Mobile 2. Nếu sự xuất hiện của trò chơi này là sự thật thì gần như chắc chắn Hàn Quốc sẽ là quốc gia được thử nghiệm đầu tiên và khu vực Đông Nam Á sẽ phải chờ một quãng thời gian thì mới có thể được chạm tay vào.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang