PUBG New State: Tựa game mobile mới nhất được phát hành bởi Krafton

Krafton vừa tung ra trailer đầu tiên cho tựa game hoàn toàn mới dựa trên vũ trụ PUBG - PUBG: New State!

 

Vũ trụ của PUBG cuối cùng cũng đang mở rộng - một tựa game di động mới dành cho iOS và Android vừa được xác nhận trong một đoạn trailer. Nó sẽ được gọi là PUBG: New State. Đây sẽ là một trò chơi độc lập - bản cập nhật lớn nhất từ ​​trước đến nay đối với công thức Battle Royale ban đầu của PUBG.

PUBG New State: Tựa game mobile mới nhất được phát hành bởi Krafton

Về PUBG: New State 

PUBG: New State diễn ra vào năm 2051, rất lâu sau dòng thời gian PUBG hiện tại (lấy bối cảnh ở thời hiện đại). Dựa trên những hình ảnh ban đầu, nó có một sự rung cảm tương tự như Call of Duty, một game bắn súng "bán tương lai" khác trên thị trường. Trò chơi sẽ đi sâu hơn vào truyền thuyết về vũ trụ PUBG, thực tế chưa bao giờ là một phần quan trọng của trò chơi trước đây.

PUBG New State: Tựa game mobile mới nhất được phát hành bởi Krafton 2 Về lối chơi, bản đồ đầu tiên của game sẽ có tên là Troi và sẽ bao gồm rất nhiều vũ khí và phương tiện trong tương lai như máy bay không người lái, lá chắn chiến đấu, tháp pháo ... cùng với rất nhiều đồ vật có thể tương tác. Hơn nữa, người chơi sẽ có thể tùy chỉnh vũ khí của riêng mình để thay đổi chức năng của chúng một cách đáng kể trong trận đấu ... từ những gì đã được tiết lộ, thợ máy sẽ tương tự như các tệp đính kèm vũ khí của Apex Legends.

Người chơi sẽ có thể "chế tạo nhiều loại vũ khí của riêng mình" bằng cách sử dụng các bộ tùy chỉnh. Chúng có thể cải thiện hiệu suất của súng, lựa chọn chế độ bắn và thậm chí là súng phóng lựu trong một số trường hợp.

 

Về sự phát triển của trò chơi

New State sẽ là một trò chơi hoàn toàn riêng biệt, không giống như mối quan hệ giữa PUBG và PUBG Mobile. Nó sẽ được phát triển bởi PUBG Studio chính, công ty đứng sau PUBG gốc ... chứ không phải Tencent như PUBG Mobile. 

PUBG New State: Tựa game mobile mới nhất được phát hành bởi Krafton 3

Hơn nữa, các nhà phát triển tiết lộ rằng trò chơi được xây dựng từ đầu và tối ưu hóa dành riêng cho các thiết bị di động. Người chơi có thể mong đợi đồ họa ngang bằng với máy chơi game console, hay nói theo cách riêng của họ, "đồ họa siêu thực giúp đẩy giới hạn của game di động". Theo Krafton, nó sẽ có công nghệ kết xuất Global Illumination để nâng cao độ chân thực của hình ảnh cũng như cung cấp lối chơi ổn định và mượt mà.

Các tính năng đặc biệt có trong PUBG: New State

PUBG New State: Tựa game mobile mới nhất được phát hành bởi Krafton 4

  • Đồ họa siêu thực, đẩy giới hạn của trò chơi di động

  • Đồ họa vượt qua tiêu chuẩn chơi game di động với công nghệ Global Illumination

  • Thế giới mở rộng lớn có hình ảnh chân thực

  • Lối chơi đấu súng năng động được tối ưu hóa cho chơi game trên thiết bị di động, cho phép người chơi sử dụng thành thạo các loại vũ khí khác nhau và tùy chỉnh tải trọng.

  • Chiến lược sinh tồn thế hệ tiếp theo cho phép người chơi tận hưởng nhiều công cụ và tính năng, bao gồm máy bay không người lái, chiến đấu, v.v.

  • Bản đồ và phương tiện mới cho phép khám phá thế giới mở rộng 8x8 km với nhiều phương tiện

  • Khả năng: Sử dụng các loại vũ khí khác nhau để xoay chuyển trận chiến có lợi cho bạn để có trải nghiệm battle royale nhập vai hơn

 

Trailer và ngày phát hành

PUBG: New State sẽ có sẵn trên Android và iOS vào cuối năm 2021, với các thử nghiệm alpha cũng được thiết lập vào cuối năm nay. Những người chơi đặt hàng trước trò chơi sẽ nhận được skin Xe hơi phiên bản giới hạn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang