PUBG Mobile 2 chính thức được công bố trước sự hân hoan của game thủ toàn thế giới

Dù vậy thì game thủ Việt Nam vẫn chưa có cơ hội để có thể chạm tay vào phiên bản thử nghiệm của PUBG Mobile 2

Đúng như những rò rỉ được hé lộ trước đây thì phiên bản PUBG Mobile 2 đã chính thức được hé lộ trên toàn cầu và nó được mang tên là PUBG: New State. Đối với phiên bản này thì Tencent sẽ không là ông lớn đứng sau phát triển mà trò chơi này sẽ được chính PUBG Studios - công ty đã từng tạo ra được siêu phẩm PUBG nổi tiếng một thời trên PC và Console.

PUBG Mobile 2 chính thức được công bố trước sự hân hoan của game thủ toàn thế giới

Theo như những hé lộ mới nhất từ đội ngũ phát triển thì PUBG: New State sẽ đem đến cho người chơi của mình những trải nghiệm mới lạ hơn rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm của mình. Cũng theo như những dự kiến ban đầu thì phiên bản PUBG: New State này sẽ được ra mắt toàn cầu vào thời điểm cuối năm 2021.

Tuy nhiên có nhiều khả năng thị trường Việt Nam và một số thị trường đặc thù khác như Trung Quốc, Ấn Độ sẽ chưa được phép chạy tay vào trải nghiệm sớm của trò chơi này, bất chấp việc trang chủ của trò chơi đã thêm vào ngôn ngữ tiếng Việt dành riêng cho thị trường Việt Nam.

PUBG Mobile 2 chính thức được công bố trước sự hân hoan của game thủ toàn thế giới 2

Nguyên do cho việc này đó chính là PUBG: New State sẽ phải vượt qua được vòng kiểm duyệt liên quan đến độ tuổi của người chơi, vấn đề nội dung cũng như hình ảnh liệu có thật sự phù hợp với quốc gia đó hay không. Ngoài ra thì tại thị trường Trung Quốc và Việt Nam thì phía nhà phát triển sẽ phải tìm ra được một đối tác đồng phát hành trò chơi này, hoặc bán bản quyền trò chơi cho một công ty trong nước.

PUBG Mobile 2 chính thức được công bố trước sự hân hoan của game thủ toàn thế giới 3

Hiện tại thì game thủ tại một số quốc gia đã có thể tham gia đăng kí trước PUBG: New State

Cũng chính vì thế mà game thủ Việt hoàn toàn không bị "ra rìa" như nhiều game thủ nhận định, cơ bản thì thị trường Việt Nam sẽ được ra game chậm hơn so với những khu vực khác để có thể đáp ứng được những yêu cầu mà pháp luật Việt Nam đưa ra mà thôi. Không chỉ riêng PUBG: New State mà những tựa game bắn súng sinh tồn khác như PUBG Mobile, Free Fire, Crossfire Legends, Call of Duty Mobile cũng đã từng phải thực hiện những việc tương tự.

PUBG Mobile 2 chính thức được công bố trước sự hân hoan của game thủ toàn thế giới 4

Trang chủ tiếng Việt của PUBG: New State

Được biết thì bối cảnh của PUBG: New State sẽ là vào năm 2051, trên một bản đồ mới được đặt tên là Troy. Với việc phát triển trò chơi trong bối cảnh tương lai thì NPH của PUBG: New State sẽ có thể đưa thêm những tính năng hoàn toàn mới vào trò chơi của mình, đồng thời tạo ra một hệ sinh thái hoàn toàn độc lập, không hề có bất kì liên quan gì đến phiên bản PUBG Mobile hiện tại cả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang