Free Fire: Top 5 kỹ năng nhân vật tốt nhất để kết hợp với Shirou

Hãy xem bài viết này để tìm hiểu thêm về 5 nhân vật tốt nhất để kết hợp với khả năng chế ngự của Shirou "Damage Delivered".

Hệ thống kỹ năng nhân vật độc đáo có lẽ là điều tách biệt Free Fire  với các đối thủ battle royale khác trên thị trường. Họ đã liên tục bổ sung thêm nhiều nhân vật, mỗi nhân vật có một khả năng, câu chuyện và bối cảnh khác nhau. Sự bổ sung mới nhất trong danh sách là Shirou, một cậu bé giao hàng với khả năng xuyên thủng tất cả áo giáp rất nguy hiểm.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ra 5 khả năng hàng đầu để kết hợp với sát thương của Shirou.

 

Laura

Nếu bạn đang build chế độ bắn tỉa, kỹ năng của Shirou có thể kết hợp hoàn hảo với kỹ năng của Laura. Với độ chính xác cao hơn từ thiện xạ, bạn sẽ có thể trả đũa kẻ thù để kích hoạt khả năng của Shirou dễ dàng hơn nhiều.

Free Fire: Top 5 kỹ năng nhân vật tốt nhất để kết hợp với Shirou

Trong khi kỹ năng của Laura trực tiếp làm tăng độ chính xác của vũ khí, thì việc giảm độ giật của Dasha cho phép vũ khí giữ lại nó.

 

A124

Khả năng chuyển đổi EP thành HP của A124 là hoàn hảo cho các cuộc chiến 1 vs 1 - nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều HP hơn gần như ngay lập tức sau nút click và giúp bạn có lợi thế trong cuộc chiến. Điểm yếu của khả năng này là bạn phải tìm nấm để cung cấp nhiên liệu cho EP của mình ... tuy nhiên, khá dễ dàng để chỉ có được kỹ năng của K hoặc Miguel để tiếp nhiên liệu cho nó.

Free Fire: Top 5 kỹ năng nhân vật tốt nhất để kết hợp với Shirou 2

Kỹ năng của Chrono sẽ cho bạn thời gian để hồi phục bằng cách sử dụng Thrill of Battle của A124.

 

Jota

Free Fire: Top 5 kỹ năng nhân vật tốt nhất để kết hợp với Shirou 3

Kỹ năng của Jota mang lại phần thưởng cho súng lục và SMG giúp bạn hồi lại một chút máu sau mỗi lần tiêu diệt. Khả năng xuyên giáp cũng sẽ làm nên điều kỳ diệu trong trường hợp của Súng ngắn. Nếu bạn đang sử dụng khẩu súng ngắn tự động M1014, bạn sẽ có thời gian dễ dàng hơn nhiều với việc kích hoạt kỹ năng của Shirou, vì phát súng trả đũa sẽ gây ra một lượng sát thương lớn.

 

Alok

Mọi người có lẽ đã mong đợi điều này. Kỹ năng của Alok khá hỏng - nó tồn tại trong 10 giây, hồi tổng cộng 50 HP, cung cấp 15% tốc độ di chuyển ... và là kỹ năng AOE dài 5m! Bỏ nhịp sẽ vẫn là kỹ năng tốt nhất trong trò chơi nếu nó chỉ ảnh hưởng đến Alok. Hơn nữa, thời gian hồi của kỹ năng đó tương đối thấp, chỉ 45 giây. Kỹ năng này là một công cụ hoàn hảo để trốn thoát và phục hồi khi bạn bị kẻ thù bắn.

 

Chrono

Free Fire: Top 5 kỹ năng nhân vật tốt nhất để kết hợp với Shirou 4

Kỹ năng của Chrono được gọi là "Time Turner" - nó sẽ tạo ra một bong bóng nhỏ với 600 HP mà bạn và đồng minh của bạn có thể xâm nhập vào. Bạn có thể di chuyển nhanh hơn và bắn các mục tiêu bên ngoài khi đang ở trong bong bóng ... nhưng kẻ thù của bạn phải phá hủy bong bóng để đến với bạn. Đồng minh sẽ nhận được một nửa tiền thưởng tốc độ di chuyển.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang