Có bao nhiêu Server trong Free Fire? Danh sách tất cả các Server Free Fire

Tổng cộng có bao nhiêu Server trong Free Fire? Server Free Fire nào tốt nhất? Tất cả sẽ được giải đáp tại đây.

Free Fire là tựa game battle royale trên di động phổ biến nhất trên thế giới. Trò chơi được Garena phát hành vào năm 2017 cho Android và iOS. Trò chơi hiện đang có hàng triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Với lượng người chơi đông đảo như vậy, việc mọi người chơi trên cùng một Server là điều không thể vì ping cao. Free Fire cần có nhiều server trên thế giới để mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi tốt với ping thấp. Ngoài ra, với nhiều server khác nhau, Free Fire có thể tổ chức các sự kiện độc quyền khác nhau dựa trên khu vực. Ngoài ra, mỗi server có chi phí, phần thưởng, vật phẩm riêng.

Có bao nhiêu Server trong Free Fire? Danh sách tất cả các Server Free Fire

Vậy chính xác có bao nhiêu server trong Free Fire? Nếu bạn muốn biết có bao nhiêu servertrong Free Fire và danh sách tất cả các server Free Fire thì hãy xem bài viết này.

Server Free Fire là gì?

Khi mới bắt đầu chơi Free fire, bạn cần tạo một tài khoản để chơi game. Tất cả thông tin tài khoản của bạn được lưu trữ trong serverFree Fire. Vì vậy, khi bạn sử dụng thiết bị khác, bạn vẫn có thể kết nối với tài khoản cũ của mình.

Khi bạn vào một trận đấu, thiết bị của bạn sẽ kết nối với serverFree Fire và Server Free Fire sẽ kết nối tất cả những người chơi trong cùng một server để bạn chơi.

Có bao nhiêu Server trong Free Fire? Danh sách tất cả các Server Free Fire 2

Thông thường, người chơi sẽ được đặt ở server gần nhất với vị trí hiện tại của họ. Ví dụ, người chơi Pakistan và Bangladesh cũng sẽ được đưa vào server Ấn Độ vì đây là server gần họ nhất.

Tuy nhiên, người chơi có thể chọn server khác nhưng không nên vì ping có thể không ổn định. Ngoài ra, các Server khác nhau sẽ sử dụng các ngôn ngữ khác nhau nên bạn sẽ không thể hiểu các sự kiện của họ và giao tiếp với những người chơi khác.

Có bao nhiêu server trong Free Fire?

Có tổng cộng 9 Server trong Free Fire.

Danh sách tất cả 9 server Free Fire:

 • Server Free Fire Mexico.
 • Server Free Fire Ấn Độ.
 • Server Việt Nam.
 • Server Indonesia.
 • Server Brazil.
 • Server Hiroshima.
 • Server Thái Lan.
 • Server Singapore.
 • Server Nepal.

Server tốt nhất trong Free Fire

Các ServerFree Fire khác nhau có các sự kiện, ưu đãi và phần thưởng khác nhau. Một số Servercó giá Kim cương rẻ hơn. Một số Servercó bản cập nhật sớm hơn. Một số Server có giá gói rẻ hơn. Dưới đây là các Servertốt nhất trong Free Fire:

 • Để có nhiều Kim cương miễn phí thì ServerViệt Nam và Thái Lan là tốt nhất.
 • Đối với giá trị tốt nhất cho giá cả, Server Ấn Độ là tốt nhất.
 • Đối với các bản cập nhật mới nhất, Server Brazil là tốt nhất.
 • Đối với các gói và ưu đãi khác nhau, Server Indonesia là tốt nhất.

Có Server riêng nào của Free Fire không?

Có một số Server riêng của các bên thứ ba khác. Tuy nhiên, các Server này kém phát triển, rủi ro và không ổn định. Chúng có thể bị xóa bất cứ lúc nào và không có gì có thể đảm bảo rằng bạn có thể giữ tài khoản của mình.

Làm cách nào để bạn truy cập vào một Server khác trên Free Fire?

Theo mặc định, bạn sẽ được đặt ở Server gần nhất với vị trí hiện tại của bạn. Tuy nhiên, có một cách để bạn truy cập vào một Serverở nơi khác bằng cách sử dụng VPN. Sau khi giả mạo địa chỉ IP của bạn bằng VPN, hãy tạo tài khoản Free Fire mới với Gmail từ quốc gia đó và đăng nhập vào Free Fire.

Có bao nhiêu Server trong Free Fire? Danh sách tất cả các Server Free Fire 3

Bạn có thể kiểm tra Server của mình trong màn hình đăng nhập ở góc trên cùng bên trái hoặc ở góc dưới cùng bên trái trong phần cài đặt trong trò chơi. Khi đã tạo xong một tài khoản, bây giờ bạn có thể ngắt kết nối VPN và chơi bình thường mà không cần nó.

 

 

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang