COD Warzone's Verdansk có thể trở thành một bản đồ BR mới trong COD Mobile

Dựa trên nhiều rò rỉ khác nhau, Call of Duty Mobile có thể nhận được bản đồ Verdansk 150 người chơi được chuyển từ Call of Duty Warzone trong bản cập nhật sau này.

Thành công lớn nhất của Activision vào năm ngoái, Battle Royale Call of Duty Warzone đã chứng kiến ​​những con số đáng kinh ngạc trên toàn bảng xếp hạng. Trò chơi đã có hơn 75 triệu người chơi kể từ khi phát hành vào tháng 3 năm 2020. Verdansk là bản đồ phổ biến nhất trong Warzone và dựa trên những rò rỉ, nó có thể được chuyển sang Mobile.

COD Warzone's Verdansk có thể trở thành một bản đồ BR mới trong COD Mobile

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về bản cập nhật tiềm năng này.

Về Verdansk

Verdansk là bản đồ Battle Royale gốc có trong trò chơi, dựa trên thành phố Donetsk ngoài đời thực. Nó đóng vai trò là bản đồ chính cho hầu hết các chế độ chơi có trong Warzone. Một biến thể vào ban đêm của bản đồ đã được giới thiệu trong Modern Warfare Season 6.

COD Warzone's Verdansk có thể trở thành một bản đồ BR mới trong COD Mobile 2

Bản đồ khổng lồ và chứa rất nhiều tòa nhà và cấu trúc độc đáo - nó sẽ lớn hơn nhiều so với bản đồ BR hiện tại của CoD Mobile nếu được chuyển ... vì nó được thiết kế cho 150 người thay vì chỉ 100 người.

COD Warzone's Verdansk có thể trở thành một bản đồ BR mới trong COD Mobile 3

Verdansk có đến CoD Mobile không

Gần đây, một trong những nhà rò rỉ COD nổi tiếng có tên ModernWarzone đã chia sẻ một cuộc khảo sát do Activision yêu cầu. Trong cuộc khảo sát, các nhà phát triển đã hỏi người chơi CoD Mobile liệu họ có quan tâm đến việc thêm nhiều bản đồ Battle Royale vào trò chơi hay không. Được đề cập cụ thể trong số các tùy chọn là bản đồ Verdansk của Warzone và bản đồ Black Ops 4 của Black Ops.

COD Warzone's Verdansk có thể trở thành một bản đồ BR mới trong COD Mobile 4

Dựa trên nhiều danh sách công việc và thông tin rò rỉ, có vẻ như Activision đang tìm cách mở rộng đường chân trời của họ và chuyển trò chơi sang các thiết bị di động. Tuy nhiên, họ đã có một tựa Call of Duty khác trên thiết bị di động ... và việc chuyển Warzone làm độc lập chắc chắn sẽ phân chia cơ sở người chơi. Đây là lý do tại sao Call of Duty Mobile có thể là điểm đến cho bản đồ này.


 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang