Free Fire tặng các nhân vật nữ miễn phí để kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3

Tham gia sự kiện Free Fire Happy Women's Day để nhận nhân vật nữ miễn phí và skin ba lô Panda miễn phí.

Free Fire được biết đến là nơi có rất nhiều sự kiện và lễ kỷ niệm để cung cấp cho người chơi nội dung mới và cơ hội nhận được các vật phẩm miễn phí.

Garena vừa công bố sự kiện Free Fire Happy Women's Day và họ sẽ tặng miễn phí các nhân vật nữ cho người chơi.

Free Fire tặng các nhân vật nữ miễn phí để kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3

Sự kiện sẽ kéo dài đến hết ngày 8/3 và người chơi tham gia sẽ nhận được nhiều phần thưởng bao gồm voucher, skin ba lô, skin thú cưng và hòm loot. Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi cần thu thập token bằng cách đăng nhập vào game và làm nhiệm vụ. Sau đó, người chơi có thể đổi mã thông báo của họ để lấy các phần thưởng khác nhau được cung cấp.

 

Thông tin chi tiết về sự kiện Happy Women's Day trong Free Fire

Trong thời gian diễn ra sự kiện, sẽ có những nhiệm vụ được đưa ra để người chơi hoàn thành và nhận được token sự kiện. Cho đến ngày 12 tháng 3, người chơi có thể đổi mã thông báo của họ để lấy các giải thưởng như thú cưng, phiếu mua hàng, ... Bạn có thể thực hiện điều đó trong menu Sự kiện, nằm ở phía bên phải của sảnh chính.

Từ ngày 6 tháng 3 đến ngày 8 tháng 3, người chơi có thể nhận miễn phí một nhân vật nữ bằng cách đổi mã thông báo bó hoa đặc biệt trên trang sự kiện. bạn chỉ có thể nhận được một ký tự vì vậy hãy lựa chọn một cách khôn ngoan. Dưới đây là danh sách các nhân vật nữ mà bạn có thể nhận được từ sự kiện này:

Free Fire tặng các nhân vật nữ miễn phí để kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 2

  • Kelly
  • Nikita
  • Misha
  • Paloma
  • Caroline
  • Moco
  • Olivia

Trong số những lựa chọn này, những nhân vật tốt nhất bạn nên chọn là Kelly, Paloma, Caroline và Moco vì khả năng của họ là khá và có thể sử dụng trong nhiều combo kỹ năng tốt.

Vào ngày 8 tháng 3, Free Fire cũng sẽ tặng cho tất cả người chơi một skin Balo Gấu Trúc, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đăng nhập vào Free Fire vào ngày đó và lấy skin miễn phí.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang