Free Fire X Attack On Titan: Ngày phát hành chính thức được công bố

Sự hợp tác anime tiếp theo của Free Fire gần như đã đến - điều này sẽ còn lớn hơn sự kiện One-Punch Man trước đó. Tìm hiểu thêm trong bài viết này.

 

Tính đến cuối năm, Free Fire đã hợp tác ngày càng nhiều game - phim hoạt hình nổi tiếng như One-Punch Man và Demon Slayer được đưa vào các sự kiện. Không dừng ở đó, khi một sự hợp tác khác với Attack on Titan, một anime nổi tiếng khác, sẽ ra mắt máy chủ trực tiếp vào ngày 27 tháng 3.

Free Fire X Attack On Titan: Ngày phát hành chính thức được công bố

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê các chi tiết khác nhau về sự kiện sắp tới này.

 

Giới thiệu về Attack on Titan

Attack on Titan là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Hajime Isayama. Truyện lấy bối cảnh ở một thế giới nơi loài người sống bên trong các thành phố được bao quanh bởi những bức tường khổng lồ bảo vệ họ khỏi những hình người khổng lồ ăn thịt người được gọi là Titan; câu chuyện kể về Eren Yeager, người thề sẽ tiêu diệt các Titan sau khi một Titan mang đến sự tàn phá quê hương của anh ta và cái chết của mẹ anh ta.

Free Fire X Attack On Titan: Ngày phát hành chính thức được công bố 2

Bộ truyện nằm trong top 10 truyện tranh nổi tiếng nhất mọi thời đại, cùng với những cái tên như Naruto, One Piece và Dragonballs. Nếu bạn là fan của bộ truyện thì không thể bỏ qua lần hợp tác này. Sự kiện này cũng liên quan đến việc manga Attack on Titan kết thúc vào tháng 4.

Thay vì chỉ có 2 set thông thường, sự kiện này sẽ bao gồm 4 set quần áo dựa trên các nhân vật trong truyện - 3 set nam và 1 set nữ.

Hai giao diện đầu tiên sẽ dựa trên hai người khổng lồ mang tính biểu tượng nhất của loạt phim - Titan Tấn công và Titan Thiết giáp. Các nhà phát triển đã làm việc rộng rãi về điều này vì hai bộ thực sự rất chi tiết. Trong khi người khổng lồ tấn công trông giống như một người đàn ông khỏa thân, thì người khổng lồ bọc thép trông giống như một cơ thể người không có da và chỉ có cơ bắp.

Free Fire X Attack On Titan: Ngày phát hành chính thức được công bố 3

Hai bộ khác là của Levi và Mikasa Ackerman, hai chiến binh con người mạnh mẽ nhất trong truyện. Họ là đồng phục nam và nữ của Survey Corps, một nhóm chiến binh tinh nhuệ trong anime.

Free Fire X Attack On Titan: Ngày phát hành chính thức được công bố 4

Free Fire X Attack On Titan: Ngày phát hành chính thức được công bố 5 

Hai skin vũ khí cho sự kiện này sẽ là P90 và M1014 Colossal Titan. Cả hai đều dựa trên Colossal Titan, một titan chính khác trong chương trình. Nó trông giống như một cơ thể con người mà không có bất kỳ làn da nào. Trong khi P90 chỉ là một khẩu súng bình thường có dán decal trên thân ... thì M1014 Colossal Titan trông khá kỳ cục ... với hình dáng xương, hơi nước và cơ bắp của người titan.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang