Free Fire: Top 4 vũ khí tốt nhất để kết hợp với kỹ năng của nhân vật Shirou mới

Kỹ năng của Shirou có thể được chế ngự siêu việt nếu kết hợp với vũ khí phù hợp.

 

Với Dự án Cobra, Free Fire đã phát hành một nhân vật mới có tên là Shirou và tặng nó cho tất cả người chơi Free Fire. Shirou có một kỹ năng bị động gọi là Damage Delivered, cho phép anh ta đánh dấu người chơi đã bắn anh ta và tăng khả năng xuyên giáp của anh ta lên 100% trong lần bắn tiếp theo vào mục tiêu được đánh dấu.

Đây là một kỹ năng tuyệt vời nhưng bạn sẽ cần vũ khí phù hợp để tối đa hóa sức mạnh của kỹ năng này. Dưới đây là danh sách 4 vũ khí hàng đầu để kết hợp với khả năng của Shirou.

 

SVD

SVD là một AR mạnh mẽ trong các trận chiến tầm xa. SVD có điểm số Xuyên giáp là 67, một điểm số hiếm mà không phải vũ khí nào trong Free Fire cũng có được. Vũ khí này tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời với Shirou vì bạn sẽ có lợi thế lớn trong những cú đánh tầm xa.

Free Fire: Top 4 vũ khí tốt nhất để kết hợp với kỹ năng của nhân vật Shirou mới

Woodpecker 

Giống như SVD, Woodpecker là một vũ khí tầm xa tuyệt vời với sức sát thương và khả năng xuyên giáp cao. Mặc dù Woodpecker ​​vừa bị giảm sức mạnh, nó vẫn là một vũ khí thực sự tốt. Với vũ khí này, kẻ thù sẽ hối hận vì quyết định bắn bạn trước.

Free Fire: Top 4 vũ khí tốt nhất để kết hợp với kỹ năng của nhân vật Shirou mới 2

M82B

M82B cũng là một vũ khí tuyệt vời để kết hợp với khả năng của Shirou. Thực tế là khả năng của Shirou sẽ đánh dấu vị trí của kẻ thù thực sự giúp ích cho khả năng bắn xuyên qua Gloo Wall của M82B. Bạn vẫn có thể xử tử kẻ thù một cách dễ dàng ngay cả khi chúng đang nấp sau Gloo Wall. 

 Free Fire: Top 4 vũ khí tốt nhất để kết hợp với kỹ năng của nhân vật Shirou mới 3

M1887

Khi nói đến chiến đấu tầm gần, M1887 là một vũ khí điên rồ với sức sát thương khủng khiếp và sức công phá cao. Vũ khí này tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo với khả năng bắn một phát kẻ thù của Shirou. Thêm vào đó, khả năng theo dõi sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy vị trí của kẻ thù và lao chúng xuống hoặc lập kế hoạch cho chúng.

Free Fire: Top 4 vũ khí tốt nhất để kết hợp với kỹ năng của nhân vật Shirou mới 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang