Free Fire: Tổng hợp 5 skin "đắt xắt ra miếng" nhất trong game

Dưới đây là 5 trang phục đắt nhất trong Free Fire có thể tốn hàng nghìn Kim cương để có được.

 

Free Fire có một bộ sưu tập giao diện khổng lồ với các chủ đề khác nhau cho pet, vũ khí, nhân vật, Gloo Wall. Bạn có thể nhận được những skin này bằng cách nhận chúng trong các sự kiện hoặc mua chúng từ cửa hàng. Trong khi một số giao diện có thể nhận được miễn phí, một số giao diện sẽ khiến bạn tốn hàng nghìn Kim cương.

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ giới thiệu cho các bạn 4 skin đắt nhất từng có trong Free Fire.

 

Skull Hunter 

Skull Hunter là gói Huyền thoại đầu tiên trong Free Fire có khả năng tiến hoá. Gói này được phát hành vào năm 2019. Bạn phải quay Legendary Royale để nhận. Mỗi lần quay lẻ thấp có giá 80 Kim cương trong khi mỗi lần quay có tỷ lệ cược cao có giá 400 Kim cương. Để có được gói này, bạn sẽ cần tiêu ít nhất 1000 đến 200 Kim cương.

Free Fire: Tổng hợp 5 skin đắt xắt ra miếng nhất trong game

Tuy nhiên, gói này đắt là có lý do. Nó là một gói sẽ phát triển trong trò chơi khi bạn giết những người chơi khác và sống sót. Gói có tổng cộng 3 Cấp, thay đổi đáng kể diện mạo của nó.

 

Cobra Rage

Cobra Rage cũng là một gói huyền thoại khác mà cần phải chi rất nhiều Kim cương để nhận được. Người chơi không thể mua trực tiếp mà phải quay Cobra Ascension để thu thập 5 Trứng rắn hổ mang để đổi lấy. 

Free Fire: Tổng hợp 5 skin đắt xắt ra miếng nhất trong game  2 

Cobra Rage Bundle có 1 trang phục dành cho nhân vật nữ và 1 trang phục dành cho nhân vật nam. Bộ trang phục có bốn màu khác nhau để người chơi chuyển đổi theo sở thích.

AK-Blue Flame Draco 

Skin AK- Blue Flame Draco là skin vũ khí tiến hoá đầu tiên từ trước đến nay. Nó có nhiều hiệu ứng nổi bật như hiệu ứng bắn, hiệu ứng tiêu diệt, biểu tượng cảm xúc,... Skin có tổng cộng 7 cấp độ và mỗi cấp độ sẽ mở khoá một phần thưởng khác nhau, điều này làm cho skin thậm chí còn đắt hơn, khoảng 10.000 Kim cương. 

Free Fire: Tổng hợp 5 skin đắt xắt ra miếng nhất trong game  3 

Ở cấp độ tối đa, skin sẽ cung cấp cho vũ khí 2 tốc độ bắn, 1 hiệu ứng sát thương đồng thời giảm tốc độ di chuyển của vũ khí. Nó cung cấp một kỹ năng cộng thêm gây sát thương trên Gloo Wall.

 

SCAR-Megalodon Alpha

Free Fire: Tổng hợp 5 skin đắt xắt ra miếng nhất trong game  4

SCAR-Megalodon Alpha là skin vũ khí tiến hoá thứ 2 trong Free Fire. Cũng giống như AK-Flame Draco, skin này sẽ có 7 cấp độ và nâng cấp lên cấp độ tối đa sẽ nhận được tất cả tiền thưởng. Skin cung cấp cho vũ khí 2 tốc độ bắn, 1 hiệu ứng sát thương trong khi giảm tốc độ nạp đạn của nó ở tốc độ tối đa. Ngoài ra, còn có một kỹ năng gây sát thương lên áo giáp và mũ của kẻ thù. 

 

MP40 - Predatory Cobra

Free Fire: Tổng hợp 5 skin đắt xắt ra miếng nhất trong game  5

MP40 - Predatory Cobra là skin tiến hoá mới nhất trong Free Fire. Nó được phát hành vào tháng 2 và người chơi cũng phải tốn 1 lượng Kim cương để đạt được tốc độ tối đa. Skin cung cấp cho vũ khí 2 hiệu ứng sát thương, 1 hiệu ứng tốc độ bắn trong khi giảm tốc độ nạp đạn của nó ở tốc độ tối đa. Skin cũng gây sát thương nhiều hơn cho kẻ thù từ phía sau. Mọi thứ về skin này đều tuyệt vời, ngoài trừ chi phí để nhận được nó, khoảng 10.000 Kim cương như 2 skin tiến hoá trên. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang