LMHT: Sự thay đổi của Trừng Phạt và Tốc Biến sẽ đem đến những thay đổi tích cực cho phiên bản 11.6

Khi mà những trận đấu trong LMHT đang có xu hướng kéo dài thì Riot Games cũng phải đưa ra những thay đổi tích cực cho meta của trò chơi

Phiên bản cập nhật 11.6 của LMHT đã đem đến rất nhiều những thay đổi và thứ được người hâm mộ quan tâm nhất đó chính là 2 vị tướng Xin Zhao và Akali khi chúng đã được làm lại bộ kỹ năng của mình để có thể trở nên cân bằng hơn. Kèm theo đó thì Riot Games cũng đã có động thái giảm sức mạnh của hàng loạt những vị tướng đang hot trong meta.

Cũng trong phiên bản cập nhật này thì 2 Phép bổ trợ là Dịch Chuyển và Trừng Phạt cũng đã có một số thay đổi dù không nhiều nhưng nó cũng hứa hẹn sẽ đem đến những thay đổi tích cực cho trò chơi này, từ những trận đấu thuộc Xếp hạng đơn cho đến những giải đấu chuyên nghiệp.

LMHT: Sự thay đổi của Trừng Phạt và Tốc Biến sẽ đem đến những thay đổi tích cực cho phiên bản 11.6

Khi mà những trận đấu đang có xu hướng kéo dài hơn thì Riot Games cũng muốn nâng tầm ảnh hưởng của Dịch Chuyển cho những giai đoạn sau của trận đấu. Những tác động của Dịch Chuyển mới cũng sẽ trở nên rõ ràng hơn cho những vị tướng sử dụng.

Trong thay đổi mới nhất của Dịch Chuyển thì Riot Games sẽ loại bỏ hiệu ứng Vệ Quân, nhưng bù lại tốc độ di chuyển khi đáp xuống sẽ tăng lên từ 30/40/50% thành 50% ở mọi cấp. Kèm theo đó thì thời gian hồi chiêu của Phép bổ trợ này cũng được giảm xuống đáng kể, từ 420-240 giây còn 420-210 giây.

Khi mà Dịch Chuyển được giảm đến tận 30 giây hồi chiêu ở cấp tối đa thì người chơi hoàn toàn có thể tạo ra nhiều cơ hội để thực hiện những đột biến trong giao tranh, như việc mở giao tranh, thủ đường hay thậm chỉ là những pha đẩy lẻ khiến đối thủ bất ngờ chẳn hạn.

LMHT: Sự thay đổi của Trừng Phạt và Tốc Biến sẽ đem đến những thay đổi tích cực cho phiên bản 11.6 2

Trừng Phạt lại là một trường hợp khác khi Phép bổ trợ này sẽ được tăng thêm một ít sức mạnh ở giai đoạn đầu trận, cụ thể thì số máu hồi lại từ Trừng Pháp sẽ tăng từ 70 lên 90. Đây tưởng chừng là một thay đổi nhỏ nhưng nó lại có thể mang đến những hiệu quả vô cùng lớn khi giúp cho nhiều tướng có thể trụ lại rừng tốt hơn, từ đó hoàn thành những vòng rừng đầu một cách tốt nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang