Capcom phủ nhận toàn bộ email "thử nghiệm sớm" của Resident Evil Village để tránh bị cướp thông tin

Khi thời điểm ra mắt chính thức đã cận kề, hàng loạt game thủ lẫn streamer nổi tiếng đều đang nhận được các thư mời thử nghiệm Early Access dành cho Resident Evil Village đến mức Capcom phải lên tiếng cảnh báo gấp.

Capcom phủ nhận toàn bộ email thử nghiệm sớm của Resident Evil Village để tránh bị cướp thông tin

Đầu năm nay nạn giả mạo lời mời truy cập sớm đã xảy ra với Far Cry 6 beta, và giờ đây Resident Evil Village đã trở thành nạn nhân. Mới đây Capcom đã khuyến cáo người dùng về những dấu hiệu đáng lo ngại mà họ nên đề phòng khi nhận được email liên quan đến trò chơi. Theo đó, người chơi nên xoá ngay lập tức những email lừa đảo liên quan đến lời mời truy cập sớm.

Capcom phủ nhận toàn bộ email thử nghiệm sớm của Resident Evil Village để tránh bị cướp thông tin 2

Điều đặc biệt quan trọng là game thủ cần nhận thức được những trò gian lận khi thử nghiệm beta Resident Evil 8 trong quá khứ. Như đã đề cập trước đó, một vụ lừa đảo tương tự đã xảy ra vào năm ngoái, với "lời mời" tham gia phiên bản thử nghiệm Far Cry 6 được gửi đến các Youtuber. TheRadBrad đã phát hiện ra vụ lừa đảo và đưa ra cảnh báo cho những người nổi tiếng khác và cảnh báo rằng các email giả mạo Ubisoft đã ghi lại màn hình của người chơi và đánh cắp mật khẩu và tiết lộ thông tin cá nhân khác.

Capcom phủ nhận toàn bộ email thử nghiệm sớm của Resident Evil Village để tránh bị cướp thông tin 3

Capcom đã phải vật lộn với tin tặc trong những tháng gần đây khi dữ liệu nhạy cảm về các nhân viên và dự án của công ty bị rò rỉ trực tuyến. Thông tin về Resident Evil Village cũng bị rò rỉ vào đầu năm nay, khi các phân đoạn của những trận đánh trùm của tựa game bị tiết lộ. Hiện trò chơi vẫn đang trên đà phát hành vào cuối tháng 5 này, khi loạt game một lần nữa quay trở lại góc nhìn thứ nhất được giới thiệu lần đầu trong Resident Evil 7.

Resident Evil Village sẽ ra mắt trên PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X vào ngày 7/5. sắp tới

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang