LMHT: Game thủ cho rằng Ziggs cần được thay đổi ngoại hình và nhắc đến một nhân vật trong Genshin Impact

Ziggs đang là một vị tướng bị cộng đồng LMHT hắt hủi vì ngoại hình có phần không thật sự bắt mắt của mình

Trong bất kì một tựa game nào thì một nhân vật muốn được nổi tiếng thì ngoài bộ kỹ năng ra, việc có thêm một vẻ ngoài bắt mắt dường như là một điều tất yếu để thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ. LMHT cũng là một trò chơi tương tự như thế khi mà những vị tướng dù không có sức mạnh quá lớn nhưng ngoại hình bắt mắt cũng có thể khiến cho chúng được nhiều game thủ lựa chọn.

Nhưng ngược lại thì có nhiều vị tướng dù có sức mạnh tương đối ổn định nhưng lại cực kì kén người chơi cũng bởi vì ngoại hình quá kém hấp dẫn của mình, và Ziggs chính là một ví dụ điển hình cho việc này.

LMHT: Game thủ cho rằng Ziggs cần được thay đổi ngoại hình và nhắc đến một nhân vật trong Genshin Impact

Cụ thể thì Chuyên Gia Chất Nổ hiện đang sở hữu một tỷ lệ cấm/chọn tương đối thấp tại Rank đơn khi chỉ có khoảng 0.9% tỷ lệ chọn mà thôi, trong khi đó thì tỷ lệ thắng của Ziggs cũng không thật sự quá tệ (49,09%). Cũng bởi vì lý do này mà nhiều game thủ đã có một yêu cầu tương đối táo bạo đối với Riot Games, đó là biến Ziggs thành nhân vật Klee trong Genshin Impact.

LMHT: Game thủ cho rằng Ziggs cần được thay đổi ngoại hình và nhắc đến một nhân vật trong Genshin Impact 2

Ziggs đang rơi vào tình cảnh vô cùng "bi đát" vì có tỷ lệ chọn quá tệ. Để đem vị tướng này trở lại với meta, tôi cho rằng Riot nên làm lại Ziggs thành một cô gái dễ thương. Hãy cùng chào đón con nuôi của Ziggs - Kleegs.

Về cơ bản thì lần nâng cấp tạo hình này của Ziggs sẽ biến vị tướng này thành Kleegs, và thay đổi này cũng sẽ được áp dụng với những trang phục khác của vị tướng này. Chỉ có những thông số về kỹ năng, máu, năng lượng....của vị tướng này vẫn sẽ được giữ nguyên so với ban đầu. 

Việc biến Ziggs thành một cô bé dễ thương tưởng chừng như vô nghĩa nhưng lại có thể tạo ra được một hiệu ứng vô cùng lớn trong cộng động game thủ. Cũng từ thời điểm này thì Ziggs sẽ không còn tồn tại trong trò chơi nữa mà giờ chỉ còn là một nhân vật thuộc cốt truyện mà thôi.

LMHT: Game thủ cho rằng Ziggs cần được thay đổi ngoại hình và nhắc đến một nhân vật trong Genshin Impact 3

Nếu như bạn là người chơi yêu thích Genshin Impact thì cũng biết được rằng Klee là một nhân vật nhận được sự yêu thích vô cùng lớn lao của cộng đồng game thủ. Kỹ năng nguyên tố của Klee cũng có nhiều điểm tương đồng với Ziggs với hình tượng bom nảy nên những game thủ chơi cả 2 tựa game LMHT lẫn Genshin Impact đều có những liên tưởng giữa 2 nhân vật này với nhau.

LMHT: Game thủ cho rằng Ziggs cần được thay đổi ngoại hình và nhắc đến một nhân vật trong Genshin Impact 4

Việc Ziggs được "lột xác" có thể trở thành sự thật thì có lẽ vị tướng này hoàn toàn đủ khả năng đến vươn lên trở thành một trong những vị tướng top đầu của meta chứ không thật sự cần chỉnh sửa quá nhiều về bộ kỹ năng của vị tướng này.

LMHT: Game thủ cho rằng Ziggs cần được thay đổi ngoại hình và nhắc đến một nhân vật trong Genshin Impact 5

Tất nhiên Riot Games chắn chắn sẽ không bao giờ lấy trực tiếp hình ảnh một nhân vật từ một trò chơi khác để đưa vào LMHT cả, và những gì mà người chơi LMHT mong muốn đó là Ziggs có thể được chỉnh sửa một cách hợp lý nhất để có thể trở thành một con bài được cộng đồng game thủ yêu thích, điển hình như một cuộc cải tạo ngoại hình như cách mà Dr.Mundo sắp được làm lại vậy.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang