Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình quá phụ thuộc vào trang bị trấn phái mà game thủ nên cân nhắc khi sử dụng

Trong Đấu Trường Chân Lý có những đội hình phụ thuộc rất nhiều vào những món trang bị trấn phái, nếu không sẽ trở nên cực kỳ yếu đuối

Thiện Xạ - Linh Hồn

Đây là một đội hình có một điểm yếu tương đối rõ ràng, đó là người chơi không hề có hàng tuyến phòng ngự đúng nghĩa, chưa kể những vị tướng Thiện Xạ - Linh Hồn lại có một lượng máu tương đối thấp so với những Hệ Tộc khác. Cũng chính vì thế, khi mà người chơi muốn sử dụng đội hình Thiện Xạ - Linh Hồn thì phải có cho mình Dây Chuyền Iron Solari cho Diana thì mới có thể phát huy hết sức mạnh của đội hình này được.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình quá phụ thuộc vào trang bị trấn phái mà game thủ nên cân nhắc khi sử dụng

Nếu như không có được trang bị này thì đội hình của bạn sẽ rất dễ bị bốc hơi bởi những đội hình quá cứng cáp và dồi dào sát thương của đối phương, dù có bạn có hyper-roll đi chăng nữa thì khả năng thua thuộc là rất lớn. Điều này cũng khiến cho việc nâng cấp những quân cờ mạnh như Tristana, Teemo hay Diana lên 3 sao cũng trở thành một điều vô nghĩa.

Vì vậy lời khuyên cho người chơi nếu muốn sử dụng đội hình này thì cần phải nhanh chóng ghép Dây Chuyền Iron Solari càng sớm càng tốt, thậm chí là ghép trước cả những món đồ sát thương. Còn trong trường hợp không thể ghép được Dây Chuyền Iron Solari thì bạn có thể trao cho Diana một Thông Đạo Zz'Rot cũng là một lựa chọn thay thế hợp lý.

Tiên Phong - Truyền Thuyết

Đội hình luôn thể hiện sự khó chịu của mình bởi độ trâu bò quá sức tưởng tượng nhờ vào lượng kháng phép và giáp quá lớn. Tuy nhiên sức mạnh của đội hình Tiên Phong - Truyền Thuyết cũng có một điểm hạn chế khi chủ lực chính chỉ có mỗi Neeko mà thôi. Trang bị trấn phái dành cho quân cờ này chính là một chiếc Găng Tay Bảo Thạch để Neeko có thể gây ra được một lượng sát thương kỹ năng lớn lên đối phương.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình quá phụ thuộc vào trang bị trấn phái mà game thủ nên cân nhắc khi sử dụng 2

Sau khi có được Găng Tay Bảo Thạch thì game thủ cũng có thể lựa chọn thêm 2 món trang bị phòng ngự cho quân cờ này, bao gồm Giáp Thiên Thần nhằm đảm bảo Neeko vẫn có thể gây sát thương dù đã bị hạ gục, hay Kiếm Súc Hextech với vai trò tăng khả năng hồi phục cho Neeko ở giai đoạn cuối trận. Nhưng dù cho Neeko có sở hữu bất kì món trang bị nào thì Găng Tay Bảo Thạch vẫn là thứ quan trọng nhất nêu sbajn muốn đi đến thành công với Tiên Phong - Truyền Thuyết.

Sát Thủ - Nhẫn Giả

Khi mà lối chơi roll mạnh tại cấp 7 càng ngày càng được ưa chuộng trong meta Đấu Trường Chân Lý hiện tại thì khả năng người chơi có thể sở hữu những quân cờ 3 tiền vàng mạnh ở giai đoạn giữa trận là rất lớn. Điều này cũng khiến cho đội hình Sát Thủ - Nhẫn Giả nhận được rất nhiều lợi ích khi sở hữu đến 2 quân cờ 3 tiền vàng cực khỏe.

Tuy nhiên Akali với vai trò là sát thương chủ lực vẫn phục thuộc khá nhiều vào trang bị, mà ở đây chính là Đại Bắc Liên Thanh và Bùa Xạnh để có thể tối ưu hóa được sát thương của cô nàng này.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình quá phụ thuộc vào trang bị trấn phái mà game thủ nên cân nhắc khi sử dụng 3

Ở mùa 4 thì Akali có một tương tác cực kì thú vị, đó là tầm sử dụng kỹ năng sẽ luôn bằng với tầm đánh, cũng chính vì thế mà Đại Bác Liên Thanh sẽ tạo cho Akali một khoảng cách an toàn để tấn công đối thủ. Bùa Xanh sẽ có nhiệm vụ giúp cho quân cờ này có thể liên tục tung chiêu. Với 2 trang bị này có thể khiến cho ngưỡng sức mạnh của Akali tăng lên ở một mức mà chẳng ai có thể ngờ đến được, nhưng nếu không có 2 món trang bị này thì Akali chắc chắn sẽ cực "phế" và chẳng thể gây ra được một tí sát thương nào cả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang