Genshin Impact: Hướng dẫn sự kiện Chinh Phục trong bản cập nhật 1.4

Bài viết này liệt kê hướng dẫn sự kiện Chinh phục Genshin Impact 1.4, bao gồm các giai đoạn, phần thưởng và phiếu giảm giá cộng tác để lấy.

 

Genshin Impact 1.4 đã giới thiệu rất nhiều sự kiện trong thời gian giới hạn như một phần của nội dung trong trò chơi mới được phát hành theo thời gian. Nhiệm vụ Chinh phục từ sự kiện "Lời mời của Hoa Gió" hiện đang hoạt động. Người chơi trên toàn thế giới có thể nhận được phần thưởng.

Hoàn thành các nhiệm vụ của sự kiện sẽ cấp cho người chơi các phiếu giảm giá cộng tác đặc biệt, có thể đổi lấy các phần thưởng như Priomegems, Mora và các nguyên liệu Nâng cấp khác. Người chơi nên hoàn thành các nhiệm vụ này trước khi sự kiện kết thúc vào ngày 5 tháng 4.

Với ý nghĩ đó, bài viết này liệt kê hướng dẫn sự kiện Chinh phục Genshin Impact 1.4, bao gồm các giai đoạn, phần thưởng và phiếu giảm giá cộng tác để lấy.

Genshin Impact 1.4 Sự kiện Chinh phục, thử thách và thử nghiệm cho phiếu giảm giá cộng tác

Trong sự kiện Chinh phục, người chơi hoàn thành ba thử thách và một thử thách để nhận được phiếu giảm giá cộng tác. Có tám thử thách có sẵn: "Windblume Blessing", "Stepping Stone Antics", "Shim Lung Path", "No Landing", "Barrage Minuet", "The Great Bubble Crash", "Bubble Speedster" và "One-Way Traffic”. Các thử thách sẽ được chọn ngẫu nhiên và có ba thử thách bất cứ lúc nào.

 Genshin Impact: Hướng dẫn sự kiện Chinh Phục trong bản cập nhật 1.4

Hoàn thành mỗi thử thách cũng sẽ mang lại cho người chơi “Facundity", có thể dùng để mở khoá “Blessings". Những Phước lành này rất quan trọng trong việc hoàn thành thử thách này, đòi hỏi họ phải đánh bại những kẻ thù mạnh hơn. 

Sau khi họ có thể thu thập đủ số lượng phiếu thưởng cộng tác, người chơi có thể đổi chúng để lấy phần thưởng trong Shop sự kiện. Trong số đó là “Windblume Obe" (Cung) 4 sao, cũng như “The Visble Winds". Các giải thưởng khác như Hero's Wit và Weapon Ascencion Materials  có sẵn.

Genshin Impact 1.4 Nhiệm vụ chinh phục kỳ lạ

Bên cạnh những thử thách và thử thách, còn có những nhiệm vụ Kẻ chinh phục đặc biệt trong Genshin Impact 1.4. Mỗi cấp độ tương ứng với một số nhiệm vụ cung cấp phần thưởng khi hoàn thành.

 Genshin Impact: Hướng dẫn sự kiện Chinh Phục trong bản cập nhật 1.4 2

Tuy nhiên, người chơi phải lưu ý rằng chỉ những người có Xếp hạng Phiêu lưu 20 trở lên mới đủ điều kiện tham gia các sự kiện này. Rời khỏi Wonderland trong khi một thử thách đang diễn ra sẽ ngừng truy cập vào các nhiệm vụ và phần thưởng liên quan.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang