LMHT: Garen đang là cái tên farm quái rừng cực nhanh mà không phải game thủ nào cũng biết

Garen không chỉ là một vị tướng Đấu Sĩ đường trên mà khả năng Đi rừng của hắn ta cũng cực kì linh hoạt

Đối với hầu hết game thủ thì Garen luôn là một vị tướng gắn liền với vị trí Đường trên như một con bài Đấu Sĩ mạnh mẽ, cũng bởi vì lý do này nên rất ít người chơi nghĩ đến việc đưa Garen vào khu rừng, nơi được cho là thuộc về những vị tướng Sát thủ với lượng sát thương đầu ra khổng lồ. Hầu hết những lần mà Garen xuất hiện trong rừng chỉ là những trận đấu vui vẻ mà thôi.

Tuy nhiên một Youtuber LMHT đã phát hiện ra được rằng Garen là một cỗ máy farm rừng chính hiệu khi có thể farm 6 bãi quái rừng chỉ trong vòng 1 phút 45 giây mà chẳng cần đến sự trợ giúp của đồng đội nữa cơ.

Để thực hiện được điều này thì người chơi cần bắt đầu với phần rừng Bùa Đỏ, bạn sẽ nâng (E) Phán Quyết đầu tiên và sử dụng kỹ năng này kết hợp với những đòn đánh thường. Phán Quyết có một hiệu ứng đặc biệt đó là gây thêm sát thương cho kẻ địch đứng gần nhất, vì vậy người chơi cần đứng bên cạnh Bùa Đỏ để có thể hạ gục nó nhanh nhất có thể. Nếu không có sự trợ giúp từ đồng đội thì bạn nên dùng Trừng Phạt lên Bùa Đỏ.

LMHT: Garen đang là cái tên farm quái rừng cực nhanh mà không phải game thủ nào cũng biết

Mục tiêu của bạn sau Bùa Đỏ đó sẽ là bãi Người Đá, Chim Quỷ Biến Dị rồi đến bãi Sói. Để có thể dọn nhanh những bãi quái này thì người chơi cần phải đứng gần những con quái nhỏ đển (E) có thể gây ra thêm được nhiều sát thương nhất có thể. Về cơ bản thì những con Sói, Người Đá hay Chim nhỏ sẽ có sát thương ngang bằng với quái lớn, vì vậy bạn phải hạ gục được chúng một cách nhanh chóng để tiết kiêm được càng nhiều máu càng tốt.

LMHT: Garen đang là cái tên farm quái rừng cực nhanh mà không phải game thủ nào cũng biết 2

Phần khó nhất sẽ luôn là Bãi Cóc và Bùa Xanh khi mà bạn cần phải tiêu diệt cả 2 mục tiêu này cùng một lúc. Khi bạn đã hoàn thành bãi Sõi thì hãy đến đánh thường vào Bùa Xanh một cái, rồi dẫn nó qua Bãi Cóc và sử dụng (E) Phán Quyết để gây sát thương lên cả 2 bãi cùng một lúc. Người chơi cần phải chọn vị trí thật khóe để tránh trường hợp Bùa Xanh quay trở về vị rí ban đầu. Bạn cũng nên đứng gần Bùa Xanh hơn để (E) có thể gây ra thêm nhiều sát thương hơn.

Nếu có thể thực hiện được những điều trên thì bạn sẽ có thể dọn 6 bãi quái rừng trong khoảng thời gian chưa đến 2 phút, và lý tưởng nhất là 1 phút 45 giây. Tại thời điểm này thì Garen đã có thể đạt được cấp 4 tại thời điểm 3 phút 15 giây của trận đấu và gần như chẳng có vị tướng nào có thể tay đôi thắng được Garen lúc này cả.

LMHT: Garen đang là cái tên farm quái rừng cực nhanh mà không phải game thủ nào cũng biết 3

Chinh Phục vẫn là Ngọc Siêu Cấp phù hợp nhất cho Garen Đi rừng, tại nhánh phụ thì người chơi sẽ chọn 2 điểm là Mau Lẹ và Thủy Trượng Phiêu nhằm tạo điều kiện cho Garen có thể di chuyển một cách linh hoạt hơn. Kèm theo đó thì game thủ có thể lựa chọn nhánh Kiên Định với các điểm ngọc Kiểm Soát Điều Kiện, Lan Tràn nhằm tăng khả năng phòng ngự cho Garen.

LMHT: Garen đang là cái tên farm quái rừng cực nhanh mà không phải game thủ nào cũng biết 4

Trang bị cần thiết nhất cho vị tướng này vẫn sẽ là Chùy Phản Kích và Giáp Liệt Sĩ với vai trò tiếp cận mục tiêu hiệu quả nhất, khi mà bản chất của Garen vẫn khá "tù", dễ bị thả diều bởi những tướng Xạ thủ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang