LMHT: Xuất hiện lỗi khiến cho Sion và Jayce có thể tự kết liễu bản thân trong bản 11.6

Đây là một lỗi không phải ai cũng có thể phát hiện và kích hoạt được, nhưng nó cũng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng để trải nghiệm của không ít game thủ

Sau phiên bản 11.5 thì bản 11.6 của LMHT cũng liên tiếp gặp những lỗi mà game thủ không thể ngờ đến được, mới đây nhất đó chính là lỗi thuộc về 2 vị tướng Jayce và Sion khi chúng có thể tự kết liễu bản thân và tự hưởng một lượng tiền từ mạng chấm dứt đó. Hiện tại thì bug này chỉ xảy ra với 2 vị tướng kể trên mà thôi và thủ phạm gián tiếp gây ra lỗi này không ai khác mà chính là Baron.

Để có thể kích hoạt được bug này thì cả 2 vị tướng Jayce lẫn Sion phải tự gây sát thương cho nhau, tiếp đến hãy để cho Baron hạ gục bạn đằng đòn đánh thứ 7. Sau 6 lần tấn công thì đòn tấn công thứ 7 của Baron sẽ là một đòn đánh diện rộng kèm hất tung. Điều mà người chơi cần làm lúc này đó là căn chỉnh làm sao để có thể khiến cho bản thân có thể bị kết liễu bởi đòn đánh này.

LMHT: Xuất hiện lỗi khiến cho Sion và Jayce có thể tự kết liễu bản thân trong bản 11.6

Với cách làm này thì cả 2 người sử dụng Jayce lẫn Sion có thể tự hưởng lượng tiền đến từ mạng chấm dứt của bản thân, đồng thời tránh lượng tiền đó rơi vào tay của kẻ địch. Đây là một bug tương đối khó thực hiện nhưng nếu nó vô tình được kích hoạt trong một trận đấu có thể khiến cho cục diện của ván đấu đó nghiêng hẳn về một phía, dập tắt hoàn toàn hi vọng lật kèo của kẻ địch nhờ vào lượng tiền của mạng chấm dứt quá lớn.

LMHT: Xuất hiện lỗi khiến cho Sion và Jayce có thể tự kết liễu bản thân trong bản 11.6 2

Đây là một bug tương đối khó thực hiện, nhưng nếu có một ai có thể lợi dụng được bug này sẽ khiến cho trận đấu trở nên mất cân bằng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến việc leo rank công bằng của những game thủ chân chính. Mong rằng Riot Games có thể nhận thấy được sự nghiêm trọng của lỗi này và chỉnh sửa nó ngay lập tức

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang