Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ thêm vũ khí nỏ vào trong game

Lần này là thật chứ không phải thêm vào rồi xóa như lần trước nữa.

Trong bản cập nhật ngày 24/03 sắp tới, nỏ sẽ được thêm vào tựa game này như một vũ khí chính thức, Activision đã thông báo xác nhận. Vũ khí này sẽ có thể đến tay người chơi dựa vào một bundle trong cửa hàng, và đây sẽ mở ra cơ hội cho những người yêu thích món vũ khí cổ điển này. Từng có một lần Activision đã đưa nỏ vào trong tựa game nhưng sau đó không hiểu sao lại xóa đi mất, nhưng lần này thì họ không xóa nữa.

Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ thêm vũ khí nỏ vào trong game

Một số người chơi có thể mở khóa vũ khí này bằng cách hoàn thành 1 nhiệm vụ đặc biệt. Để có thể sở hữu nó, nhiệm vụ của họ là kiếm được 3 huy hiệu One Shot, One Kill với vũ khí không có phụ kiện đi kèm trong 15 trận.

Gần đây, tựa game Call Of Duty: Warzone đã gặp vấn đề khi hacker sử dụng những thông tin chưa được tiết lộ. Một số game thủ báo cáo rằng có những người chơi sử dụng Sykov Pistol, RAAM LMG, VX-9 SMG. Đây là những vũ khí chỉ xuất hiện ở mùa 7 sắp tới mà thôi. Activision chưa tung ra thông tin gì về những vũ khí này, nhưng không hiểu sao bằng cách nào đó hacker đã xâm nhập được  và sử dụng chúng trong game. Thậm chí còn có người chơi sử dụng skin chỉ có ở mùa sau.

Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ thêm vũ khí nỏ vào trong game 2

Người chơi cũng ý kiến rằng Activision nên tập trung vào những điều tồn tại trong trò chơi như việc người chơi gian lận bằng cách hack xuyên tường hay aimbot. Hack trong tựa game này là một vấn đề vô cùng nhức nhối kể từ khi nó được ra mắt đến nay, và việc sử dụng những vũ khí chưa được ra mắt cũng là một dạng gian lận trong trò chơi. Hi vọng Activision sẽ có những động thái hợp lí để người chơi có thể yên tâm tận hưởng một môi trường game lành mạnh.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang