LMHT: Seraphine gặp lỗi cực nặng với Bùa Nguyệt Thạch, không cần tấn công đối phương vẫn liên tục hồi máu

Seraphine đang trở nên quá mạnh ở thời điểm hiện tại cũng có nguyên do của nó

Kể từ khi mùa 11 bắt đầu cho đến thời điểm hiện tại thì Seraphien đang là một trong những vị tướng cực mạnh trong LMHT với tỷ lệ thắng vô cùng cao. Đáng chú ý nhất đó là những thống kê của U.gg cho thấy Seraphine luôn nằm trong top 2 vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất kể từ phiên bản 11.2 đến nay. Dù liên tục đưa ra những đợt giảm sức mạnh dành cho Seraphine nhưng vị tướng này vẫn thể hiện một sức mạnh quá lớn so với hầu hết các Hỗ trợ khác ở thời điểm hiện tại.

LMHT: Seraphine gặp lỗi cực nặng với Bùa Nguyệt Thạch, không cần tấn công đối phương vẫn liên tục hồi máu

Và mới đây thì một game thủ đã phát hiện ra được lý do vì sao vị tướng Seraphine lại trở nên bá đạo đến như thế trong meta của LMHT mùa 11. Về cơ bản thì khi sở hữu Bùa Nguyệt Thạch, Seraphine sẽ có thể kích hoạt hiệu ứng hồi máu liên tục mà chẳng cần phải tác động trực tiếp lên tướng địch, từ đó liên tục hồi máu cho đồng đội chỉ với một món trang bị mà thôi.

LMHT: Seraphine gặp lỗi cực nặng với Bùa Nguyệt Thạch, không cần tấn công đối phương vẫn liên tục hồi máu 2

Đây là một lỗi vô cùng nghiêm trọng và cần được Riot Games loại bỏ ngay vì nó thật sự quá mất cân bằng, bởi Seraphine dù đang không ở trạng thái giao tranh nhưng vẫn có thể kích hoạt được Bùa Nguyệt Thạch một cách dễ dàng bằng việc tung chiêu thức "vào không khí".

Việc liên tục hồi máu cho đồng đội trong những pha giao tranh tổng chính là một lợi thế vô cùng lớn dù cho cô nàng có tung kỹ năng một cách chính xác hay không. Có thể nói rằng dù bạn là một người chơi có kỹ năng khá tệ, nhưng chỉ cần Bùa Nguyệt Thạch thôi cũng đủ khiến bạn hỗ trợ cho đồng đội rất nhiều rồi.

LMHT: Seraphine gặp lỗi cực nặng với Bùa Nguyệt Thạch, không cần tấn công đối phương vẫn liên tục hồi máu 3

Seraphine có thể hồi máu cho đồng minh với Bùa Nguyệt Thạch dù cô nàng tung chiêu vào "không khí"

Tất nhiên điều này là hoàn toàn không công bằng đối với những người chơi LMHT khi phải đối đầu với Seraphine và lỗi này cần được điều chỉnh sớm nhất có thể, ít nhất cũng chỉnh sửa một ít về nội tại của vị tướng này để Bùa Nguyệt Thạch sẽ không kích hoạt khi Seraphine không ở trong trạng thái giao tranh, từ đó khiến cho những người chơi Seraphine phải chủ động tấn công tướng địch thì mới có thể hồi máu cho đồng đội.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang