LMHT: SofM khiến LPL phải chấn động với lối đi rừng cầm Dịch Chuyển đầy sáng tạo của mình

Lối chơi này cũng được SofM áp dụng tại một trận đấu trước ES tại LPL Mùa Xuân 2021

SofM luôn đươc nhớ đến với những phong cách đi rừng vô cùng sáng tạo và độc đáo để rồi trwor thành một phong cách chơi được rất nhiều người chơi học hỏi theo, thậm chí là những tuyển thủ chuyên nghiệp cũng phải tự "phổ cập kiến thức" Đi rừng để có thể bắt kịp với SofM. Và như một động thái để những người chơi khác không thể thích nghi với lối chơi của mình thì trong thời gian gần đây, SofM thường xuyên sử dụng một lối Đi rừng có phần dị, đó là sử dụng Trừng Phạt cùng với Dịch Chuyển.

LMHT: SofM khiến LPL phải chấn động với lối đi rừng cầm Dịch Chuyển đầy sáng tạo của mình

Vì thiếu đi Tốc Biến nên để tránh việc thiếu đi sự cơ động, SofM luôn chọn những vị tướng có khả năng vượt địa hình như Kayn, Zac, Sejuani,...để không rơi vào thế bị động trong những pha tranh chấp mục tiêu.

Lý giải cho việc sử dụng Dịch Chuyển thì đây là một Phép bổ trợ để phục vụ cho những lối chơi mang tính chiến thuật cao, khi mà SofM có thể thực hiện những pha gank hoặc cướp tài nguyên của địch một cách bất ngờ, từ đó làm xáo trộn vòng rừng của đối phương, dẫn đến việc thua thiệt về tài nguyên kinh nghiệm lẫn vàng.

Thậm chí lối chơi Đi rừng cầm Dịch Chuyển cũng được SofM sử dụng tại LPL Mùa Xuân 2021 trong trận đấu với đội tuyển eStar (ES) vừa qua. Tất nhiên SofM và những người đồng đội của mình đã hủy diệt đối thủ của mình không khác gì đang đánh Rank cả.

LMHT: SofM khiến LPL phải chấn động với lối đi rừng cầm Dịch Chuyển đầy sáng tạo của mình 2

Trong quá khứ thì SofM từng thử nghiệm thành công rất nhiều lối Đi rừng độc đáo và được rất nhiều người chơi áp dụng rộng rãi, thậm chí là ngay cả tại rank Hàn. Cũng vì thế mà nhiều người rất mong rằng lối chơi này sẽ có thể xuất hiện nhiều hơn tại những giải đấu lớn và trở thành một meta thú vị của mùa giải 2021 của LMHT

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang