Undawn - Bom tấn sinh tồn zombie thú vị chuẩn bị được Tencent ra mắt trên cả PC và Mobile

Là một tựa game cân bằng giữa cả PvE và PvP khác biệt với các tựa game sinh tồn như PUBG và PUBG Mobile, Undawn được dự đoán sẽ là bom tấn mới của Tencent với lối chơi mới lạ và kết nối game thủ trên cả PC và Mobile cùng nhau.

Undawn - Bom tấn sinh tồn zombie thú vị chuẩn bị được Tencent ra mắt trên cả PC và Mobile

Vừa mới đây, Tencent đã giới thiệu dự án game mới mang tên Undawn - một game hành động góc nhìn thứ nhất/ba thế giới mở và hợp tác coop cùng nhau để sinh tồn theo chủ đề zombie. Undawn là dự án mới nhất của studio chịu trách nhiệm phát triển PUBG Mobile và theo trailer sẽ sớm ra mắt trong năm nay trên cả PC, iOS và Android.

Theo Tencent giới thiệu, "Trong Undawn, chúng tôi muốn tạo ra một loại game hành động mới kết hợp giữa yếu tố tự do của thế giới mở và game nhập vai phá cách trên cả PC và mobile. Với sự kết hợp này, chúng tôi muốn mang tất cả game thủ ở mọi nền tảng đến với nhau và cố gắng sinh tồn trong Trái Đất tận thế cùng nhau".

Undawn - Bom tấn sinh tồn zombie thú vị chuẩn bị được Tencent ra mắt trên cả PC và Mobile 2

Trên thực tế, thể loại Undawn được miêu tả gần khá giống với một tựa game sinh tồn zombie khác mang tên Life After. Theo đó, bạn sẽ được đưa vào thế giới mở đầy zombie và sống sót trong giai đoạn đầu, sau đó sẽ khám phá các dạng phó bản cùng đồng đội (PvE) hoặc chiến đấu với người khác (PvP). Đặc biệt với mô hình game tương tự nhau, rất có thể chế độ sinh tồn (Battle Royale) cũng sẽ được thêm vào Undawn cùng zombie.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang