Game thủ Fornite vừa tìm ra cách để nhanh chóng di chuyển xuyên qua bản đồ.

Game thủ Fornite vừa tìm ra cách để nhanh chóng di chuyển xuyên qua bản đồ.

Cuối cùng thì, Fornite cũng giống như một thế lực không thể lật đổ được vậy. Mặc dù tựa game đã ra mắt được một thời gian vô cùng dài kể từ khi ra mắt vào năm 2017, nó đã vươn mình lên trở thành một trong những tựa game bắn súng sinh tồn miễn phí nổi tiếng nhất. Bên cạnh đó, sự thay đổi chiều theo ý người chơi cũng đã giúp Fornite gặt hái được một số thành công nhất định. Với bản cập nhật mới nhất, người chơi đã có thể khám phá thêm nhiều tính năng và những trang phục thú vị hơn.

Với hơn 350 triệu tài khoản được đăng kí tới thời điểm hiện tại, tựa game cũng được người chơi khám phá ra một số tricks giúp họ có những tình huống hành động tốt hơn. Và trong mùa này, người chơi đã tìm ra một cách thức mới giúp họ di chuyển nhanh hơn trong bản đồ.

Game thủ Fornite vừa tìm ra cách để nhanh chóng di chuyển xuyên qua bản đồ.

Trong mùa này, Fornite đã thêm vào những đền thờ bí ẩn trong bản đồ, cùng lúc giới thiệu thêm một vài động vật hoang dã như sói, lợn rừng, nhái và gà. Người chơi có thể săn chúng nhằm làm nguyên vật liệu để chế tạo vũ khí. Mới đây, một người chơi đã sử dụng một trick mới là đội con gà lên đầu và vào một trong những điện thờ, dùng bệ phóng của nó để có thêm nhiều thời gian trên không hơn và bay được xa hơn.

Bằng cách sử dụng trick này, người chơi có thể nhảy được một khoảng cách cực kì xa trong bản đồ của Fornite, cụ thể hơn là khoảng cách từ Pleasant Park tới Risky Reels.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể đi săn những con gà này để làm nguyên liệu, hoặc bắt nó để có thể tăng sức mạnh cho những cú nhảy nhờ vào đôi cánh của nó, đôi cánh này cũng giúp các bạn hạ cánh một cách an toàn.
 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang