Call Of Duty: Warzone lại bị lỗi khi khiến cho những bức tường biến mất

Chưa hết nạn hack trong game, thì giờ tựa game này lại bị trừ điểm trong lòng người chơi khi lại gặp lỗi khiến cho những bức tường biến mất.

Khi nói về COD: Warzone, người chơi bên cạnh việc khen về đồ họa cũng như lối chơi thì họ cũng than phiền cực kì nhiều về vấn nạn hack trong game hoặc những lỗi xảy ra khiến cho việc trải nghiệm tựa game này càng trở nên bớt hứng thú và vui vẻ. Chưa hết, mới đây nhất một lỗi tải game đã khiến cho những bức tường của các tòa nhà trở nên trong suốt, gây bất lợi cực kì lớn dành cho những người chơi muốn thủ nhà trong tựa game này.

Call Of Duty: Warzone lại bị lỗi khi khiến cho những bức tường biến mất

Hack xuyên tường là một vấn đề vô cùng nhức nhối trong cộng đồng game thủ nói chung và của COD: Warzone nói riêng. Nhưng, những bản hack này xuất phát từ phần mềm thứ 3 ngoài game, khiến cho người chơi hiển trị vị trí của họ mặc dù họ đang trốn. Trong khi lỗi này lại xuất phát từ chính bên trong tựa game này.

Trong một đoạn clip được thành viên DarrenGirvan chia sẻ lên Reddit, người chơi thấy rằng lỗi ingame khiến cho người chơi thấy được bên trong tòa nhà và cả trên tầng trên. Bầu trời thì bị xéo, và vì thế người chơi có thể thấy được xuyên suốt rất nhiều căn phòng với đồ trang trí và các vật phẩm trong đó. Điều này cho phép những người chơi khác không chỉ nhìn thấy địch mà còn có thể hạ gục họ một cách dễ dàng hơn.

Call Of Duty: Warzone lại bị lỗi khi khiến cho những bức tường biến mất 2

Bug này cũng xuất hiện ở trong map Gulag, với sự biến mất hoàn toàn của chiếc xe buýt. Điều này khiến cho ván đấu trở nên mất cân bằng một cách nghiêm trọng khi những người chơi tinh mắt có thể lợi dụng điều này để mang về lợi thế cho team.

Thành viên post clip này cũng chỉ ra rằng khi họ chơi map Gulag, một lỗi xảy ra khiến cho toàn bộ cấu trúc bản đồ bị xé rách. Nó gây ra một sự khó chịu cho người chơi khi họ không thể hoàn thành bất cứ nhiệm vụ vào bên trong môi trường này. Vẫn chưa biết được có bao nhiêu người chơi đang gặp tình trạng tương tự, nhưng rõ ràng là nó có thể ảnh hưởng cực kì lớn tới ván đấu theo cách không lường trước được.

Nhân vật trong clip cũng không đổ lỗi cho bug và chấp nhận để mọi người giết anh ta. Anh nói rằng thật bất công khi bắn gục ai đó trong một ván đấu đầy lỗi như thế này, nên anh muốn kết thúc ván đấu nhanh chóng để có thể quay trở lại sảnh chờ và bắt đầu một ván mới không bị lỗi khác. Điều này chứng tỏ phần nào sự tôn trọng của người chơi và cộng đồng COD: Warzone nói riêng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang