LMHT: Dù Gwen chưa được ra mắt nhưng đây chắc chắn sẽ là một vị tướng siêu lỗi

Nhiều người chơi và cả những chuyên gia của LMHT cũng đã nhanh chóng nhận định rằng Gwen sẽ là một vị tướng vô cùng bá đạo bởi bộ kỹ năng của mình

Ngay từ những video đầu tiên giới thiệu về lối chơi thì Gwen đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng LMHT. Với ngoại hình đậm phong cách "waifu" thì Gwen cũng là một vị tướng có bộ kỹ năng vô cùng hoành tráng và đẹp mắt. Thậm chí một vị HLV của LCS - CaptainFlowers cũng đã có một nhận định về Gwen rằng:

"Các bạn hỏi tôi nghĩ sao về tướng mới á? Nghe này, đó là một cô gái đậm chất anime và sở hữu khả năng miễn nhiễm khống chế. Gwen chắc chắn sẽ cực kỳ bá đạo với bộ skill đó. Tôi thì chán lắm rồi".

LMHT: Dù Gwen chưa được ra mắt nhưng đây chắc chắn sẽ là một vị tướng siêu lỗi

Trong video giới thiệu về bộ kỹ năng của Gwen thì người xem có thể nhận ra được một cách rõ ràng rằng vị tướng này sẽ có 2 kỹ năng là dùng kim khâu lẫn kéo để gây sát thương lên đối phương. Ngoài ra thì cô cũng có cho mình một kỹ năng lướt, đảm bảo sự cơ động của bản thân và kỹ năng ấn tượng nhất chính là tạo ra một khu vực miễn khống chế xung quanh mình, thậm chí có thể kèm theo những hiệu ứng có lợi cho Gwen nữa.

Không dừng lại đó thì vùng miễn khống chế này còn có thể di chuyển theo Gwen chứ nó không bị cố định lại ở một chỗ như nhiều kỹ năng miễn khống chế khác.

LMHT: Dù Gwen chưa được ra mắt nhưng đây chắc chắn sẽ là một vị tướng siêu lỗi 2

Nói cho cùng thì Gwen là một vị tướng sở hữu rất nhiều kỹ năng để tấn công lẫn phòng thủ, cùng một độ cơ động đủ sức tạo ra những pha outplay để đời trong Xếp hạng cũng như là những giải đấu chuyên nghiệp. Nếu như bạn là một người chơi lâu năm của LMHT thì cũng có thể thấy được Gwen chắc chắn sẽ là một tướng vô cùng bá đạo với một bộ kỹ năng đa dụng đến như thế.

Cũng bởi vì lý do này mà việc những người BLV cảm thấy ngao ngán bởi sức mạnh của tướng mới là chuyên vô cùng bình thường.

Ngoài ra thì Gwen cũng sở hữu cho mình một vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp, đầy ma mị mà hoàn toàn có thể thu hút được không ít game thủ trong ngày ra mắt của mình. Nếu trở thành một nhân vật được cộng đồng yêu thích thì chắc chắn cô nàng này sẽ xuất hiện rất nhiều tại những sự kiện lớn, nhóm trang phục mới của LMHT, đem đến một nguồn lợi nhuận khổng lồ cho Riot Games.

LMHT: Dù Gwen chưa được ra mắt nhưng đây chắc chắn sẽ là một vị tướng siêu lỗi 3

Nhưng Riot Games cũng sẽ phải chịu đựng một áp lực vô cùng hình cực lớn khi ra mắt vị tướng này, đó chính là phả tìm cách cân bằng Gwen trong tương lai nếu như cô nàng trở thành mạnh một cách vô lý. Thậm chí trong một số trường hợp bị Riot Games nerf quá tay thì các fanboy chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua cho Riot Games vì đã nerf nặng "waifu" cua rminhf.

LMHT: Dù Gwen chưa được ra mắt nhưng đây chắc chắn sẽ là một vị tướng siêu lỗi 4

Mong rằng Riot Games có thể cân bằng được Gwen thật tốt trước khi vị tướng này được ra mắt để không trở thành một sản phẩm "200 năm" tieemp theo như Aphelios hay Samira nữa. Hay đơn giản nhất thì mong rằng Gwen sẽ không gặp phải quá nhiều bug như Viego là quá tốt rồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang