LMHT: Sẽ có thêm một vị tướng tương tự như Yuumi xuất hiện trong năm 2022

Sau một quãng thời gian dài chỉ ra mắt tướng dạng người và con người thì Riot Games đã quyết định ra mắt thêm một vị tướng tương tự như Yuumi trong năm 2022

Ngay sau khi những thông tin về vị tướng thứ 155 của LMHT chính thức được công bố thì Riot Games cũng đã chia sẻ một số kế hoạch của họ trong năm 2022 với những vị tướng mới. Theo đó thì trưởng nhóm thiết kế tướng của Riot Games - Reav3 đã hé lộ một số thông tin quan trọng liên quan đến kế hoạch tương lai của họ.

LMHT: Sẽ có thêm một vị tướng tương tự như Yuumi xuất hiện trong năm 2022

Gwen là vị tướng dạng người mới nhất được Riot Games giới thiệu đến game thủ

"Hiện tại thì chúng tôi đang tập trung thực hiện những vị tướng có ít yếu tố "con người" hơn, nhưng việc này phải chờ đến năm 2022 thì game thủ mới có thể thấy được, bởi lịch ra mắt tướng của năm 2021 dường như đã kín mít hết rồi.

Riot Games sẽ phân loại tướng trong LMHT ra làm 3 loại chính, bao gồm tướng là con người, tướng có dạng người (Gwen là một ví dụ cho tướng có dạng người nhưng bản thân lại không phải là một con người) và cuối cùng là sinh vật (tương tự như Yuumi).  Trong thời gian gần đây dù chúng tôi thường xuyên ra mắt những vị tướng là con người và dạng người, nhưng cũng không có nghĩa là các sinh vật sẽ không còn xuất hiện trong LMHT nữa.

Cũng trong quá trình làm lại hình ảnh của các tướng thì chúng ta cũng đã nhận ra rằn, từ khá lâu rồi chưa có một vị tướng sinh vật nào được ra mắt cả (gần đây nhất là Yuumi). Vì lý do này nên chúng tôi quyết định sẽ ra mắt thêm một vị tướng dạng sinh vật nữa trong năm 2022, chi có điều là nó sẽ không được đáng yêu như Yuumi đâu."

LMHT: Sẽ có thêm một vị tướng tương tự như Yuumi xuất hiện trong năm 2022 2

Sẽ có một vị tướng sinh vật giống như Yuumi xuất hiện trong năm 2022

Trong khi nhắc đến Yuumi thì Riot Reav3 thường xuyên chơi chữ với từ "Bee" nên game thủ đã đưa ra khá nhiều khả năng cho rằng vị tướng mới sẽ có liên quan đến loài ong. Tuy nhiên cũng có một số người đã phản bác lại điều này, cho rằng việc Reav3 chơi chữ với từ Bee chỉ để nhắc đến trang phục Yuubee mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Giữa đống đổ nát của thiên tai: Bức tượng đồng Luffy đứng vững sau trận động đất 6,8 độ tại Kumamoto, trở thành biểu tượng hy vọng của người dân Nhật Bản

Giữa đống đổ nát của thiên tai: Bức tượng đồng Luffy đứng vững sau trận động đất 6,8 độ tại Kumamoto, trở thành biểu tượng hy vọng của người dân Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Giữa bầu không khí tang thương và lo âu sau trận động đất dữ dội vừa rung chuyển tỉnh Kumamoto thuộc miền Nam Nhật Bản, một hình ảnh kiên cường đã bất ngờ trở thành điểm tựa tinh thần vô giá cho người dân địa phương. Bức tượng đồng của thuyền trưởng Monkey D. Luffy — nhân vật chính trong bộ manga huyền thoại "One Piece" đặt trước Tòa thị chính tỉnh Kumamoto — đã được xác nhận hoàn toàn an toàn và không gánh chịu bất kỳ hư hại nào, đứng sừng sững giữa các đợt dư chấn liên tiếp.

Giải trí
Các hãng thu âm lớn kêu gọi cấm nhạc AI xuất hiện trên bảng xếp hạng

Các hãng thu âm lớn kêu gọi cấm nhạc AI xuất hiện trên bảng xếp hạng

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Sony Music, Universal Music Group và Warner Music Group cùng nhiều hãng thu âm khác đang kêu gọi các đơn vị vận hành bảng xếp hạng âm nhạc trên thế giới siết chặt quy định đối với các ca khúc do AI tạo ra. Động thái này diễn ra trong bối cảnh số lượng nhạc AI tăng mạnh và bắt đầu xuất hiện trên nhiều bảng xếp hạng nổi tiếng.

Giải trí
Lên đầu trang