Hướng dẫn cấu hình và cách tải Tân Thiên Long Mobil trên Android và IOS

Bài viết hướng dẫn cách tải Tân Thiên Long Mobile trên Android và IOS còn chờ gì nữa các game thủ ơi

Khi đã nhắc tới các siêu phẩm MMORPG đời đầu tiên trên thì PC chắc chắn không thể không nhắc đến Thiên Long Bát Bộ - 1 cái tên gắn liền với tuổi thơ hay sự trưởng thành của bao nhiêu game thủ Việt Nam. Với sự đa dạng trong lối chơi và cuốn hút nhờ cốt truyện và đồ họa rất đẹp trong thời điểm lúc bấy giờ đã khiến cho hàng vạn game thủ say mê trong suốt 10 năm qua. Chính vì vậy thật không khó hiểu khi mà Tân Thiên Long Mobile VNG vừa lộ diện đã khiến cho cộng đồng game thủ phải chú ý đến. Đặc biệt là thời điểm ra mắt tựa game này sẽ là vào năm 2019 này.

Tân Thiên Long Mobile VNG –  tựa MMORPG 3D trên nền nảng Mobile là truyền nhân dích thực của Thiên Long Bát Bộ trên PC sẽ ra mắt game thủ vào Quý 1 năm 2019 - 1

Hoạt động kết hôn tình thân - Nguồn hình tlbb.qq.com

Được xây dựng trên nền tảng PC do đó Tân Thiên Long Mobile vẫn sữ được những giá trị và kỉ niệm đối với những cựu game thủ đã gắn bó trong thời gian dài với game. Đặc biệt là hệ thống nhân vật bao gồm bát đại môn phái như Cái Bang, Nga My, Tiêu Dao, Thiên Sơn, Minh Giáo, Thiên Long, Đường Môn, Mộ Dung đều có mặt. Trong đó thì 2 môn phái Đường Môn và Mộ Dung mới được bổ sung trong khoản thời gian gần đây.

Ngũ Đại môn phái tái xuất giang hồ

Trước khi ra mắt, có khá nhiều lời đồn đoán về việc Tân Thiên Long Mobile sẽ có 4 hay 6 môn phái. Tuy nhiên, theo thông tin chính thức từ NPH VNG, tựa game sẽ bắt đầu với ngũ đại môn phái là Cái Bang – Tiêu Dao – Nga Mi – Thiên Sơn – Thiên Long. Đi kèm với các môn phái là những kỹ năng nổi tiếng như Nhất Dương Chỉ, Hàng Long Chưởng, Cửu Âm Chân Kinh, Đả Cẩu Bổng... tái hiện hoàn hảo thế giới võ thuật của đại tác gia Kim Dung.

Ngay bây giờ Huynh Tỷ đã có thể tải Tân Thiên Long Mobile cho thiết bị IOS và Android theo 2 cách:

 Cách 1: Vào App Store/CH Play, tìm theo từ khóa "Tân Thiên Long Mobile" và tải về.
 Cách 2: Tải Tân Thiên Long Mobile tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/6c31c3c8

Đối với các Huynh Tỷ đã đăng ký tải trước, game sẽ tự động được tải về thiết bị của Huynh Tỷ.
Riêng các thiết bị IOS đã đăng ký tải trước, Huynh Tỷ vui lòng thoát ID Apple và đăng nhập lại.

Hướng dẫn cấu hình và cách tải Tân Thiên Long Mobil trên Android và IOS  2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang