Apex Legends Mobile tiết lộ ngày ra mắt đến tận tháng 11

Trong lúc cả thế giới đang say mê với Apex Legends phiên bản PC thì nhà phát triển đã nhá hàng về thời gian chuẩn bị ra mắt Apex Legends phiên bản Mobile

Trong lúc thế giới vẫn chưa hết nóng cùng bom tấn Apex Legends thì kẻ xấu đã lợi dụng sự cả tin của nhiều game thủ để tung ra các phần mềm “Apex Legends mobile” giả mạo. Xuất phát từ việc đã những thông tin về phiên bản mobile của Apex Legends được phát triển nhưng chưa có ngày ra mắt chính thức đã khiến một bộ phận game thủ bị mê hoặc bởi những lời quảng cáo thông báo trên mạng về cái gọi là “File APK Apex Legends Mobile”,

Apex Legends Mobile tiết lộ ngày ra mắt đến tận tháng 11

Về tình trạng đó youtuber FPS rất có ảnh hưởng là Mr.GHOST Gaming đã nói chuyện với một số nhân viên EA để bàn về việc này. Cũng trong đoạn trao đổi này, thời điểm mà EA ra mắt Apex Legends Mobile cũng được hé lộ.

“Tôi đã cố gắng liên lạc với một vài nhân viên phát triển đến từ EA và Respawn nhưng họ không cung cấp bất cứ thông tin nào về dự án này. Nhưng họ cũng nói rằng các bạn nên đợi game ra mắt vào tháng 11 năm nay. Những thông tin mới sẽ được họ hé lộ trong thời gian gần.”

 

Mr.GHOST Gaming chia sẻ (Youtuber này là người có rất nhiều liên hệ với Tencent và nhiều hãng game lớn để từ đó cũng cấp các thông tin ra mắt sản phẩm game cực kỳ chính xác, thời điểm PUBG Mobile cập nhật Zombie Mode vừa qua cũng được người này cung cấp rất chuẩn).

Apex Legends Mobile tiết lộ ngày ra mắt đến tận tháng 11 2

Như vậy có một điều chắc chắn rằng Apex Legends mobile chính chủ sẽ xuất hiện đầu tiên vào tháng 11 và cho tới lúc đó thì các bạn hãy là người tiêu dùng thông thái và đừng nên tải bất kỳ file Apex Legends mobile hay APK gì về điện thoại của mình để tránh các phần mềm độc hại.

Theo Xemgame

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang