Thành công trên Switch, Octopath Traveler lấn sang di động

Sau thành công rực rỡ trên Nintendo Switch, tựa game nhập vai Octopath Traveler do Square Enix phát hành sẽ có phiên bản trên các thiết bị di động

Năm 2018, Square Enix đã ra mắt tựa game nhập vai Octopath Traveler trên hệ máy Nintendo Switch, và đón nhận vô số lời khen ngợi từ giới game thủ lẫn giới phê bình. Thành công này đã góp phần mở đường cho việc port game sang hệ máy di động. Một phiên bản dành cho hệ điều hành iOS và Android đã được công bố và sẽ ra mắt trong năm 2019, với tên gọi Octopath Traveler: Tairiku no Hasha, dịch ra có nghĩa là "Champions of the Continent".

Game vẫn sẽ được giữ lại nền tảng đồ họa HD-2D, và chủ yếu hoạt động giống như bản gốc trên Switch, ngay cả việc điều khiển cũng đã được chuyển đổi để hoạt động dễ dàng trên các thiết bị di động thông minh, với khả năng điều khiển cảm ứng và di chuyển cho phép người chơi quyết định hướng đi. Câu chuyện vẫn sẽ diễn ra ở lục địa Osterra, nhưng là vài năm trước các sự kiện trong bản gốc. Nghĩa là các nhân vật của phiên bản trên Switch cũng sẽ xuất hiện dưới một hình thức nào đó.

Thành công trên Switch, Octopath Traveler lấn sang di động

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất so với bản gốc trên Switch là số lượng nhân vật tham chiến đã được tăng lên 8 người. Ngoài ra cũng sẽ có một số nhân vật bổ sung, ngay cả khi game ra mắt với 8 nhân vật (Mỗi người một quốc gia). Trên hết, đội ngũ phát triển còn dự định bổ sung liên tục nội dung cốt truyện. Giống như phần lớn các tựa game di động khác, Octopath Traveler: Champions of the Continent sẽ hoàn toàn miễn phí với các tùy chọn mua bán phụ thêm. Đặc biệt, sẽ không có multiplayer, hoàn toàn chỉ là trải nghiệm chơi đơn. Game hiện đã cho đăng kí trước.

Một số ảnh screenshot trong game

Thành công trên Switch, Octopath Traveler lấn sang di động 2

Thành công trên Switch, Octopath Traveler lấn sang di động 3

Thành công trên Switch, Octopath Traveler lấn sang di động 4

Thành công trên Switch, Octopath Traveler lấn sang di động 5

KL Jackarl
Theo Twinfinite

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang