PUBG Mobile: Tham gia ngay sự kiện sinh nhật 1 tuổi đặc biệt trước khi hết thời hạn

Qua 1 năm đầy thành công trên toàn thế giới, hãy cùng tham gia ngay sự kiện ăn mừng sinh nhật 1 tuổi của PUBG Mobile ngay hôm nay trước khi sự kiện hết hạn nhé. Chi tiết sự kiện sẽ nằm ngay trong bài viết.

PUBG Mobile: Tham gia ngay sự kiện sinh nhật 1 tuổi đặc biệt trước khi hết thời hạn

Vào đúng ngày 19/03 sắp tới sẽ chính thức là sinh nhật tròn 1 tuổi của tựa game PUBG Mobile nổi tiếng của chúng ta. Trong sự kiện lớn này, PUBG Mobile đã tung trailer ăn mừng cùng trang phục và các sự kiện sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Theo đó, menu game đã được thay đổi đáng kể với phong cách "party" đèn mờ và sôi nổi hơn. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ có một số sự kiện đặc biệt như sau:

Giảm giá mạnh 50% cho hàng loạt vật phẩm

Kéo dài từ 8/3 - 14/3, người chơi có thể vào ngay cửa hàng và mua liền tay hàng loạt vật phẩm được giảm giá đến 50% bất ngờ. Trong đó, một số vật phẩm giới hạn có trong trailer như skin súng, dù và Coupon Sinh nhật 1 tuổi cũng được giảm giá từ 30 - 50% trong thời gian này.

Quà tặng đổi điểm sự kiện đặc biệt

Trong thời gian sự kiện, bạn cũng có thể nhận được Anniversary Medal dùng để đổi các vật phẩm giới hạn khác như hộp Outfit. Ngoài ra, nếu có Royal Pass thì điểm nhận mỗi ngày sẽ cho bạn thêm các phần thưởng nhất định.

PUBG Mobile: Tham gia ngay sự kiện sinh nhật 1 tuổi đặc biệt trước khi hết thời hạn 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang