Mars - Những combo tất sát trong game mà bạn cần phải biết khi kết hợp với những tướng khác

Thì trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tới tìm hiểu về những combo bá đạo khi kết hợp với kỹ năng Spear of Mars và Arena of Blood khiến cho đối thủ bị hạ gục ngay lập tức.

 Đã ra mắt hơn 1 tuần và vị tướng này đã mang lại rất nhiều thứ thú vị trong chiến trường Dota 2. Ngay khi vừa mới bước vào thế giới Dota, Mars đã chứng minh khả năng tương tác vô cùng thú vị với kỹ năng Arena of Blood.. Thì trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tới tìm hiểu về những combo bá đạo khi kết hợp với kỹ năng Spear of Mars và Arena of Blood khiến cho đối thủ bị hạ gục ngay lập tức.

Những kỹ năng kết hợp với Mars mang lại hiệu quả cao nhất

1/ Sử dụng Arena of Blood với Kỹ năng Terrorize của Dark Willow

Được xem như combo bá đạo nhất hiện nay. Khi Mars khóa đối phương trong phạm vi của kỹ năng Arena of Blood thì Dark Willow bắt chúng phải rút lui về hồ máu và do đó mỗi vị tướng dính hiệu ứng này sẽ phải đụng tường liên tục và mỗi lần như vậy gây 250 sát thương ( Arena Of Blood đạt cấp 3). Trong lúc đó, đồng đội của bạn có thể liên tục gây sát thương vào đối phương để đảm bảo kẻ địch sẽ bị hạ gục. Trong 1 cuộc giao tranh, nếu 2 - 3 vị tướng bị dính thì chắc chắn team bạn sẽ chiến thắng.

2/ Kết hợp sức mạnh của Sprout của Prophet, Cogs của Clockwerk hoặc Ice Shards của Tusk sẽ khiến cho Spear of Mars làm choáng ngay lập tức.

Với kỹ năng Spear of Mars sẽ làm choáng nếu đối phương bị kéo đến 1 chướng ngại vật như Cây, vách đá hoặc tòa nhà do đó các kỹ năng của Prophet, Clockwerk và Tusk hoàn toàn phù hợp với Mars.

3/ Kết hợp với Riki ( Ulti Tricks of The Trad) và Wukong's Command của Monkey King khiến đối phương bị khóa chặt trong tầm ảnh hưởng của kỹ năng

1 Trong những cách dễ nhất để thoát khỏi 2 kỹ năng AOE của RIki và Monkey King là đi ra khỏi vùng ảnh hưởng hoặc dùng Force Staff. Tuy nhiên, với Arena of BLood thì đối phương sẽ không có lấy 1 cơ hội nào thoát khỏi nơi đây và hoàn toàn bị cô lập khỏi thế giới bên ngoài và liên tục bị tẩm quất vào mồm. Nếu sử dụng đúng thời điểm thì sự kết hợp này sẽ gây 1 lượng sát thương rất lớn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang