Apex Legends bị lộ cập nhật Mùa 1 với giá Battle Pass, update súng và các chi tiết mới

Với mùa 1 cũng là thời điểm bắt đầu bán Battle Pass 1ần đầu tiên trong Apex Legends, Respawn đã chia sẻ về việc đã bị các fan hâm mộ "data-mine" đào thông tin về các cập nhật sắp tới - nổi bật nhất là vị Legends tiếp theo sẽ là Octane.

 Apex Legends bị lộ cập nhật Mùa 1 với giá Battle Pass, update súng và các chi tiết mới

Apex Legends đã nhanh chóng nổi bật hơn những tựa game sống còn khác trong thời điểm ra mắt vào đầu tháng 2 vừa qua, và nay game đã chuẩn bị cho ra mắt Mùa 1 cùng Battle Pass đầu tiên của mình. Trong bản cập nhật này, chúng ta sẽ có khá nhiều chi tiết mới, một Legend mới và Battle Pass với chi tiết được tiết lộ ngay trên một cập nhật nhầm ở Origin. Theo đó, Respawn cũng xác nhận về lỗi này và hi vọng rằng fan hâm mộ sẽ không đào thông tin game (data mine) quá nhiều để leak hết cập nhật của game. Dĩ nhiên, nghe xong thì game thủ càng muốn đào sâu tìm update hơn nữa...

Apex Legends bị lộ cập nhật Mùa 1 với giá Battle Pass, update súng và các chi tiết mới 2

Theo một cập nhật trên Reddit, nhà quản lý cộng đồng Jay Frechette xác nhận rằng đây là một lỗi bất ngờ không có dự tính trước và hé lộ về battle pass cho mùa 1 là có thật, tuy nhiên những thông tin còn lại đều không hề xác thực - đặc biệt là những thông tin datamine cũ trước đây không đáng tin tưởng. Hi vọng rằng mọi người không bị các thông tin này định hướng sai về update của game và thất vọng khi không như lời đồn.

Ngoài ra, bài Reddit cũng không hề đề cập đến Legend Octane mới, và nếu thật sự có Legend mới này thì Origin sẽ sớm có video giới thiệu và hé lộ người này ngay trong thời gian ngắn sắp tới thôi. Bên cạnh việc ra mắt Octane, bản leak chính thức có nhắc đến các loại vũ khí mới, loot mới và mức giá của Battle Pass nằm trong khoảng 950 Apex Coin (trị giá cỡ 10 USD).

Apex Legends bị lộ cập nhật Mùa 1 với giá Battle Pass, update súng và các chi tiết mới 3

Trong khi chờ cập nhật, Respawn còn đang phải xử lý nạn hack hoành hành trong Apex Legends khi vừa phải khóa ngay 355,000 tài khoản trên PC, và hệ thống báo cáo hacker, quit sớm hoặc out quá nhiều trận đấu có chủ ý. Hi vọng Apex Legends sẽ lấy lại được ngọn lửa mà tại thời điểm mới ra mắt đã mang lại cho người chơi trước đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung nhau sắc cờ đỏ sao vàng tại đấu trường quốc tế AWC 2019, song tại vòng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30, Team Flash (Việt Nam) và Mocha ZD Esports (Việt Nam Wildcard) lại trở thành đối thủ của nhau. Là hai đội tuyển đầy duyên nợ, lượt BO5 có thể xem của các tuyển thủ có thể xem là trận đấu kinh điển của ngày thi đấu tuyển chọn đầu tiên.

eSports
Lên đầu trang