LMHT: Riot Games sẽ thay đổi lại hệ thống tiền thưởng trong phiên bản 9.6

Hệ thống tiền thưởng hiện tại đã đem lại khá nhiều sự khó hiểu cho cộng đồng game thủ, chính vì thế mà Riot Games đã phải nhúng tay vào thay đổi trong phiên bản 9.6 sắp tới

 Theo nhiều nhận định của cộng đồng người chơi yêu thích LMHT thì hệ thống tiền thưởng hiện này đã không còn tuyệt vời như trước. Trên thực tế thì nhiều người đã không khỏi hoài nghi về cách thức hoạt động của hệ thống này, đặc biệt là chế độ tiền tưởng của quái đang vô cùng hỗn loạn, khiến cho mọi thứ trở nên khó hiểu hơn rất nhiều.

LMHT: Riot Games sẽ thay đổi lại hệ thống tiền thưởng trong phiên bản 9.6

Hệ thống tiền thưởng đang bị cộng đồng game thủ phàn nàn về sự khó hiểu của nó (nguồn ảnh: Internet)

May mắn thay, Riot Games đã nghe thấy những lời kêu gọi của người chơi về cơ chế tiền thương và họ đang có ý định một lần nữa thay đổi nó. Đây là một bước đi được đánh giá là vô cùng sáng suốt của đội ngũ Riot. Mới đây thì nhân viên Riot Games, Joshua “Jatt” Leesman đã trả lời chi tiết về cơ chế thay đổi tiền thưởng trong một bài đăng trên blog của nhà phát triển.

Thay đổi đầu tiên trong bản cập nhật 9.6 là số tiền thưởng từ creep bị giảm đi 25%. Ví dụ, hiện tại người chơi kiếm được 50 vàng thưởng với mỗi 150 vàng, nhưng sau thay đổi, bạn sẽ nhận được 50 vàng thưởng với tận 200 vàng kiếm được từ creep. Ngoài ra, bạn còn có thể bị mất vàng thưởng thông qua creep nếu bạn mất lợi thế. Đây là một điều chỉnh khá quan trọng. Và cuối cùng, những vật phẩm cộng vàng cũng sẽ góp phần vào số tiền thưởng nhận được.

LMHT: Riot Games sẽ thay đổi lại hệ thống tiền thưởng trong phiên bản 9.6 2

Hệ thống tiền thưởng sẽ được thay đổi trong phiên bản 9.6 tới.(nguồn ảnh: Internet)

Jatt cũng đã giải thích rằng lý do vì sao mà hệ thống tiền thưởng lại tồn tại và vì sao nó lại đóng góp một phần quan trọng trong những diễn biến của tò chơi: “Chúng tôi biết rằng khả năng snowball của các đội đang tăng lên từng ngày, vì vậy chúng tôi muốn tiếp sức cho những đội có khả năng lội ngược dòng”. Tiền thưởng từ creep đã được tạo ra để khắc chế lối chơi này bởi vì “farm lính giúp bạn cải thiện số tiền kiếm được mà không cần phải mệt mỏi chống lại cơ chế snowball”.

Chúng ta chỉ cần hy vọng rằng với những thay đổi sắp tới này thì hệ thống tiền thưởng sẽ chính xác hơn một chút. Hy vọng trong bản cập nhật 9.6, hệ thống tiền thưởng sẽ rõ ràng và minh bạch dễ hiểu hơn đối với người chơi.

Theo Xem Game

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang