LMHT: Sự thật thú vị về chiêu cuối Công Lý Demacia thương hiệu của vị tướng Garen

Một vị tướng cục súc như Garen lại có thể triệu hồi một thanh kiếm có sát thương phép thì thật là một điều lạ lùng quá đó mà

 Việc tìm hiểu về cốt truyện của cả Vu trụ Liên Minh Huyền Thoại dường như cũng là thú vị của khá nhiều game thủ, đối với những người hay để ý những chi tiết nhỏ nhặt thì họ còn phát hiện ra rất nhiều những thứ hay ho khác nữa. Mới đây nhất đó là một người dùng Reddit đã phát hiện ra một sự thật khá thú vị về chiêu cuối của Garen - Công Lý Demacia

LMHT: Sự thật thú vị về chiêu cuối Công Lý Demacia thương hiệu của vị tướng Garen 1

Công Lý Demacia là kỹ năng đặc biệt của Garen (nguồn ảnh: Internet)

Có thể bạn đã không để ý, nhưng chiêu cuối Công Lý Demacia của Garen là kỹ năng gây sát thương phép, vị tướng này đã cắm thanh kiếm của mình xuống đất để thỉnh cầu một thánh kiếm phép khổng lồ từ trên trởi rơi xuống. Bạn thấy đấy một vị tướng rõ ràng cục súc như Garen thì không thể nào biết sử dụng phép thuật được cả, vậy thanh kiếm phép đó từ đâu mà xuất hiện?

LMHT: Sự thật thú vị về chiêu cuối Công Lý Demacia thương hiệu của vị tướng Garen 2

Dù là một vị tướng cục súc nhưng Garen lại có thể triệu hồi một thanh kiếm phép để kết liễu đối phương (nguồn ảnh: Internet)

Và với vị tướng Kayle mới có khả năng tạo mưa kiếm từ chiêu cuối, thì có lẽ cô nàng này chính là người phù hợp nhất để “thực thi” chiêu cuối của Garen. Kayle là thiên thần bảo vệ cho Demacia, nên đương nhiên cô cũng sẽ cùng sát cánh với Garen để bảo vệ công lý và trật tự cho đất nước, nên việc cô cho vị tướng quân của Demacia một sự trợ giúp nho nhỏ thế cũng là hợp lý thôi.

LMHT: Sự thật thú vị về chiêu cuối Công Lý Demacia thương hiệu của vị tướng Garen 3

Kayle chính là nhân vật phù hợp nhất đã thực thi công lý thông qua chiêu cuối của Garen (nguồn ảnh: RIot Games)

Theo Xem Game

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang