Shroud: Tay bó bột vẫn lên sóng stream, bị "mẹ" mắng ngay trước mặt người xem

Shroud quả là một game thủ đích thực và sở hữu nghị lực kinh người.

 

Shroud làm fan hú vía vì gặp tai nạn khi phóng chiếc xe Scooter

Bạn thân của Shroud và cũng là cựu player CS:GO chuyên nghiệp - Just9n đã có mặt ở bệnh viện và giải thích chi tiết về tai nạn của Shroud. Just9n nói “ Shroud đã phóng ra đường cùng chiếc xe Scooter với tốc độ gần như tối đa của chiếc xe và không đội mũ bảo hiểm” - "Cậu ta đạp phanh quá mạnh và văng khỏi tay lái khoảng 10 - 12 feet trên đường nhựa. Cậu ta ngã đè tay trái xuống đường. Toàn bộ phần da từ hông đến giữa đùi của cậu ấy đều bị xước xát và bầm dập nặng".

 

Tuy nhiên, chỉ ngay ngày hôm qua Shroud đã lại xuất hiện trên stream chia sẻ về tai nạn này với gương mặt "dăm ba cái tai nạn ăn thua gì". Đáng chú ý hơn khi được hỏi về việc anh ngã ở vận tốc khá cao mà lại có thể chơi ngay được, Shroud trả lời: "Tớ đóng con Scooter trên 40mph, mất lái, đâm vào hàng rào và phải bay đến 10-15 feet. Lúc tớ bay trên không, tớ thấy mọi thứ kiểu slow-motion, nên tớ đã chủ động xoay người sang bên phải để tránh tổn thương tay phải và ngẩng cao đầu để không bị xước mặt, đáng tiếc là cả phần vai trái tớ đập xuống đường chứ không thì chẳng bị sao cả".

Sau dăm ba cái tai nạn, Shroud đã có buổi live stream đầu tiên chia sẻ về lần nhập viện nhớ đời

Được hỏi là anh có muốn thử phát nữa không, sau vài phút chần chừ, Shroud mạnh dạn trả lời: "Khoẻ đã rồi tính". Có lẽ người hâm mộ sẽ còn phải đau tim với anh chàng này rồi.

Theo game8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung nhau sắc cờ đỏ sao vàng tại đấu trường quốc tế AWC 2019, song tại vòng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30, Team Flash (Việt Nam) và Mocha ZD Esports (Việt Nam Wildcard) lại trở thành đối thủ của nhau. Là hai đội tuyển đầy duyên nợ, lượt BO5 có thể xem của các tuyển thủ có thể xem là trận đấu kinh điển của ngày thi đấu tuyển chọn đầu tiên.

eSports
Lên đầu trang