No Man's Sky: Chi tiết bản cập nhật Beyond - Trải nghiệm Multiplayer hoàn chỉnh

Sau màn "tái sinh" ngoạn mục nhờ vào bản cập nhật NEXT, No Man's Sky vẫn đang tiếp tục đều đặn hoàn thiện bản thân, với bản cập nhật mới nhất Beyond sẽ mang đến một trải nghiệm Multiplayer hấp dẫn hơn nữa

Quá trình phát triển sau khi ra mắt của No Man's Sky vẫn đang tiếp tục trong năm 2019, với thông tin về một bản cập nhật lớn hoàn toàn miễn phí khác. Mới đây, Sean Murray, CEO của Hello Games, đã tiết lộ kế hoạch về bản cập nhật Beyond, mà theo anh mô tả là "chương tham vọng nhất" của Hello Games từ trước đến nay. Trong khi Murray không chia sẻ toàn bộ bí mật của Beyond, anh đã xác nhận nó sẽ bao gồm một trải nghiệm multiplayer "cấp tiến" với tên gọi No Man's Sky Online.

Theo Sean Murray cho biết, phần nội dung trong No Man's Sky Online sẽ mang tính trao quyền cho "người chơi khắp mọi nơi trong vũ trụ có thể gặp gỡ và chơi cùng nhau". Và trong khi Murray không nói chi tiết, anh ta khẳng định No Man's Sky không phải một tựa game nhập vai trực tuyến, và bản cập nhật Beyond cũng sẽ không thay đổi điều đó. Trong khi người chơi vẫn chưa biết nó là gì, Murray cam kết sẽ không bổ sung thêm việc đăng ký hay microtransactions cho game.

No Man's Sky: Chi tiết bản cập nhật Beyond - Trải nghiệm Multiplayer hoàn chỉnh
No Man's Sky không Microtransactions

Và dĩ nhiên Beyond sẽ chưa phải là tất cả với No Man's Sky Online. Hello Games đã đánh giá lại lộ trình của mình đầu năm 2019, quyết định rằng thay vì ra mắt 3 bản cập nhật nhỏ hơn trong những tháng tới, họ muốn nhập các bản cập nhật đó lại với nhau và đan xen chúng. Beyond là một sản phẩm của kế hoạch đó, và No Man's Sky Online chỉ là phần đầu tiên được bao gồm trong kế hoạch mới nhất từ Hello Games. Các phần còn lại của bản cập nhật Beyond sẽ được hé lộ trong những tuần tiếp theo, khi Hello Games xác định được nó "có thể chính xác".

No Man's Sky: Chi tiết bản cập nhật Beyond - Trải nghiệm Multiplayer hoàn chỉnh 2

Hello Games thay đổi lộ trình cập nhật

Với No Man's Sky Online mang đến những tính năng xã hội mới, Murray vẫn khẳng định anh không xem No Man's Sky là một tựa game nhập vai trực tuyến, và bản cập nhật Beyond là để bao gồm nhiều thành phần cốt lõi "được đan xen" với No Man's Sky OnlineBeyond sẽ là bản cập nhật mới nhất của No Man's Sky kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2016 đến nay. Các bản cập nhật Foundation, Path Finder và Atlas Rises đã giúp năm đầu tiên của game có vô số các tính năng và sửa lỗi mà game thủ muốn thấy khi game được tung ra.

No Man's Sky: Chi tiết bản cập nhật Beyond - Trải nghiệm Multiplayer hoàn chỉnh 3
No Man's Sky phát triển khá tốt

Bản cập nhật NEXT trong năm 2018 đã mang đến tính năng multiplayer đích thực cho game, và có lẽ đã mang tới trải nghiệm No Man's Sky thực sự. Hướng đi kế tiếp của tựa game này vẫn còn đầy tiềm năng, nhưng cách đặt tên bản cập nhật của Hello Games đã góp phần làm rõ mục tiêu của họ: Vượt ra mọi giới hạn. No Man's Sky hiện đang có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang