Xuất hiện trận đấu LMHT dài kỷ lục với thời gian tận 5 giờ đồng hồ

Với kịch bản được dàn dựng sẵn, một nhóm người chơi LMHT đã tạo nên một trận đấu kéo dài tận 5 giờ đồng hồ

Mỗi năm thì Riot luôn đưa ra những bảng thống kê về những kỷ lục ấn tướng nhất trong LMHT qua mỗi mùa giải. Đây cũng là lý do nhiều người chơi luôn nuôi cho mình giấc mơ được Riot game "vinh danh" về một hạng mục bá đạo nào đó.

Tuy nhiên không phải game thủ nào cũng có cho mình một kỹ năng chơi game điêu luyện như một game thủ Thách đấu để có thể có được một tỉ lệ thắng thua hay KDA ấn tượng. Cũng chính vì thế mà rất nhiều game thủ đã chọn những cách không thể nào lầy lội hơn, việc cố gắng lên được một cái kịch bản và dàn dựng nên những kỷ lục khó đỡ đã là việc mà nhiều game thủ đang cố gắng thực hiện cho bằng được.

Và dưới đây chính là một ví dụ điển hình, khi một trận đấu có sự tham gia của 8 thành viên thuộc "quân đoàn Sắt" và có sự hóp mặt của 2 game thủ Đồng Đoàn khác, với thời gian "đánh đấm" nhau lên đến hơn 5 giờ đồng hồ

Theo như những thống kê chính thức thì trận đấu này đã đạt kỷ lục "Trận đấu có thời gian dài nhất của LMHT trong mùa 9" với tổng thời gian là 5h23p. Và dĩ nhiên đây chỉ là một kết quả dàn dựng giữa một số thành viên của đội xanh và đội đỏ.

Xuất hiện trận đấu LMHT dài kỷ lục với thời gian tận 5 giờ đồng hồ

Nguồn ảnh: Vandiril

Theo đó thì Veigar, Nasus của đội xanh đã bắt tay với Tristana của đội đỏ và thỏa thuận với nhau để kéo dài trận đấu lâu nhất có thể, sau đó họ tiếp tục lôi kéo những người chơi khác đang tham gia trong trận đấu này tham gia kịch bản bằng cách: Khi một bên giành lợi thế và ép đường thì một số thành viên team đó sẽ tự động AFK để đưa trận đấu về thế giằng co, cân bằng.

Trong khi những người chơi còn lại chọn cách AFK để kéo dài trận đấu thì các nhân vật chính là Nasus, Veigar và Tristana  đã tiếp tục những hành động như farm lính, thủ nhà và gia tăng những chỉ số cá nhân. 

Xuất hiện trận đấu LMHT dài kỷ lục với thời gian tận 5 giờ đồng hồ 2

Nguồn ảnh: Vandiril

Thông số cuối cùng của trận đấu cho thấy rằng Nasus và Veigar chính là hai người sở hữu sát thương khủng nhất trận đấu này. Theo đó thì Nasus là hơn 10.000 sát thương cho một cú Q chí mạng, trong khi Veigar thì lên tới 19.000 sát thương phép cũng với 1 phát Q. Còn Tristana thậm chí còn ngối chơi xơi nước trong bệ đá cổ ở nhờ đối phương bằng cách liên tục hút máu những người chơi đang AFK trong Bệ Đá Cổ.

Trận đấu này cũng đã phá vỡ kỷ lục của trận đấu có thời gian dài nhất trong mùa giải 2018 (4h40p). Tuy nhiên cộng đồng game thủ lại không mấy hào hứng với kỷ lục này bởi họ cho rằng việc sắp đặt một trần đấu để có thể đạt được kỷ lục thì chả có gì là vinh quang cả.

- Tôi cảm thấy cực kỳ tồi tệ khi thua một trận đấu kéo dài 1 tiếng đồng hồ. Đằng này là trận đấu kéo dài tới 5 tiếng...

- WTF 5 tiếng? Tôi thậm chí còn gõ đầu hàng ở phút 15 dù đang đánh Xếp hạng.

Xuất hiện trận đấu LMHT dài kỷ lục với thời gian tận 5 giờ đồng hồ 3

Nguồn ảnh: Vandiril

- AFK 4 giờ đồng hồ, bỏ mặc đồng đội để làm nên một cái kỷ lục vớ vẩn, Riot nên ban hết lũ này đi.

- Trò hề ngu ngốc, những người chơi cùng mấy thằng ngốc này, họ không thể đầu hàng, không thể quit game vì sẽ bị phạt, phải ngồi nhìn màn hình suốt 5 tiếng đồng hồ để chơi một trận đấu vô nghĩa, theo tôi thì Riot nên ban hết những kẻ bày trò đi.

Xuất hiện trận đấu LMHT dài kỷ lục với thời gian tận 5 giờ đồng hồ 4

Nguồn ảnh: Vandiril

- Hãy nhìn Shaco, anh ấy thực sự nghiêm túc dù trò chơi đã trở nên vô vị, thậm chí anh ấy còn không thể đầu hàng khi team có tới 3 thằng troll game, nhìn cái cách anh ta cố gắng backdoor trong tuyệt vọng thì không hiểu nhận thức của đám đồng đội thấp đến mức nào.

Theo Trí Thức Trẻ 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang