Apex Legends tung bản vá mới, giảm mạnh tình trạng crash game

Sau những phàn nàn của người chơi về tình trạng crash game thì NPH của Apex Legends đã nhanh chóng khắc phục tình trạng này để người chơi có những trải nghiệm tốt hơn

Trong tuần vừa qua thì Apex Legends đã có những cập nhật vô cùng thú vị, bao gồm một Legends mới là Octane và Battle Pass Season 1. Tuy nhiên NPH của tựa game này cũng không quên việc liên tục cải thiện game một cách tốt hơn, khắc phục được những lỗi mà người chơi thường gặp phải.

Trong bản vá thứ 3 thì nhờ vào một tệp tin .txt đã cung cấp khá nhiều những thông tin cho NPH , từ đó tung ra một bản vá mới để khắc phục được tình trạng người chơi bị crash game một cách tối đa nhất.

Apex Legends tung bản vá mới, giảm mạnh tình trạng crash game 1

Tình trạng Crash game trong Apex Legends đã được giải quyết trong bản vá mới nhất (nguồn ảnh: Internet)

"Tin tốt là những tệp này đã cung cấp cho chúng tôi những thông tin về vị trí mà những sự cố trong game thường xảy ra. Một trong những sự số này có liên quan đến việc bộ nhớ thay đổi chương trình của game đã bị ảnh hưởng với một bộ phận khác, đây cũng là những lỗi khó có thể được phát hiện nhất". Nhóm nghiên cứu của Apex Legends đã giải thích trong một bài đăng trên Reddit. "Chúng tôi chưa bao giời thấy sự cố này xuất hiện trong những đợt thử nghiệm nội bộ trước đây, nhưng kết quả thì chúng tôi vẫn tìm ra và sửa chữa nó một cách thuận lợi"

Apex Legends tung bản vá mới, giảm mạnh tình trạng crash game 2

Apex Legends luôn biết lắng nghe người chơi của mình (nguồn ảnh: Apex Legends)

Theo đó thì tình trạng crash game thường thấy hiện nay đã được NPH giải quyết một cách triệt để nhất, nhờ vậy mà giờ người chơi sẽ có những trải nghiệm game tốt hơn trước rất nhiều. Nếu bạn đang chơi Apex Legends mà gặp một số lỗi liên quan đến tệp .txt đó thì có thể gửi những phản hồi cho NPH để họ có những giải pháp khắc phục một cách tối ưu nhất. Ngoài ra thì mọi người vẫn mong muốn rằng vấn nạn hack/cheat trong tựa game này có thể được giải quyết một cách triệt để nhất có thể để game thủ có được một môi trường chơi game trong sạch hơn.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

DiRT Rally 2.0 đưa người chơi vào các cuộc đua khốc liệt và cải tiến vượt bậc từ các game trước

DiRT Rally 2.0 đưa người chơi vào các cuộc đua khốc liệt và cải tiến vượt bậc từ các game trước

Là một game đua xe được phát triển và phát hành bởi Codemasters. DiRT Rally 2.0  là một phần của loạt game đua xe giả lập Colin McRae và DiRT. Loạt game đua xe đã đạt được sự đón nhận tích cực qua nhiều thập kỷ với tư cách là người tiên phong của trò chơi giả lập đua xe thực tế

Game Offline
Lên đầu trang