Streamer kêu gọi fan report mình để test hệ thống chống hack của PUBG Mobile

Việc bị report khóa tài khoản 10 năm nhưng vẫn được cho là trong sạch đã khiến cho một streamer cảm thấy nghi ngờ và muốn thử nghiệm xem liệu tính năng chống hack của PUBG Mobile sẽ hoạt động như thế nào khi anh bị fan report

PUBG Mobile hiện là tựa game bắn súng sinh tồn trên điện thoại di động nổi tiếng nhất hiện nay khi sức ảnh hưởng của có lan rộng ra toàn thế giới. Với hàng chục triệu người chơi game mỗi ngày và hàng trăm triệu tài khoản thì chúng ta cũng có thể thấy được sức hút vô cùng lớn của tựa game này đối với cộng đồng game thủ. Cũng chính vì thế mà NPH của tựa game này cũng đã cố gắng thực hiện những biện phát quản lý tốt nhất để đem lại một môi trường chơi game trong sạch nhất cho người chơi của mình. Một trong những biện pháp thường được sử dụng đó là xử lý mạnh tay với những tài khoản có những hành vi gian lận, cụ thể là sử dụng hack/cheat trong game, và hình phạt nặng nhát và thường thấy nhất của Tencent là khoá tài khoản 10 năm đối với những trường hợp cố tình gian lận.

Streamer kêu gọi fan report mình để test hệ thống chống hack của PUBG Mobile

Khóa tài khoản 10 năm là hình phạt nhằm răn đe những ai có ý định gian lận trong PUBG Mobile

Chúng ta đều biết đây là một mức án cực kì nặng, không khác gì khóa tài khoản vĩnh viễn cả. Nếu có dấu hiện sử dụng những phần mềm thứ ba có thể can thiệp vào game thì NPH sẽ ngay lập tức vô hiệu hóa tài khoản đó ngay. Nếu như bạn biết thì cũng có một số streamer đã từng bị khóa tài khoản 4 lần ngay trên sóng stream của mình, và 3 trong 4 tài khoản đó thì đều bị khóa 10 năm. Nhưng có một điều kì lạ đó là sau quá trình thẩm định từ phía NPH thì những tài khoản đó đều được kết luận là trong sạch, được gỡ khóa và kèm theo một lý do đi kèm được đưa ra đó là do "bị report quá nhiều".

Sự việc này đã dấy lên khá nhiều suy nghĩ đến từ phía cộng đồng người chơi PUBG Mobile, thậm chí là PUBG cảm thấy nghi ngờ về kết quả này, bởi theo họ thì việc khóa tài khoản do bị report nhiều chỉ kéo dài khoản vài ngày cho đến 1 tuần là cùng. Còn trong trường hợp của streamer này việc khóa tài khoản 10 năm vẫn được cho là "trong sạch" thì có khá nhiều điều đáng ngờ. Chính vì lý do đó là mới vừa qua, một Youtuber PUBG Mobile, đồng thời cũng là một Caster Esports khá nổi tiếng với cái tên TEEN TEACHER đã công khai thông báo offline với fan, đồng thời muốn cùng người hâm mộ của mình test hệ thống chống hack của PUBG Mobile.

Streamer kêu gọi fan report mình để test hệ thống chống hack của PUBG Mobile 2

Streamer muốn test thử hệ thống chống hack của PUBG Mobile với fan của mình

Cụ thể thì TEEN TEACHER sẽ cùng với những người hâm mộ của mình bước vào Custom Room, đây là nơi mà người chơi có thể tùy chỉnh bản đồng, chế độ chơi và số lượng người chơi và những người chơi khác có thể tham gia vào và chủ phòng sẽ tùy chỉnh chia phe để chơi. Đây cũng là tính năng dành cho những giải đấu chuyên nghiệp và bán chuyên.

"99 người hãy nhảy cùng mình vào một khu. Sau đó các bạn nhường hết vũ khí cho mình. Mình hạ tất cả mọi người và sau đó các bạn hãy report lại nick mình, để xem NPH sẽ xử lý như thế nào với hành vi này. Họ sẽ khóa nick mình 10 năm để kiểm tra hay là họ không block nick, nhằm điều tra việc tại sao mình hạ được 99 mạng trong thời gian ngắn? Nick này là hoàn toàn tâm huyết của mình. Số ID là: 511970852".

Streamer kêu gọi fan report mình để test hệ thống chống hack của PUBG Mobile 3

Đây là một việc làm mạo hiểm và vẫn chưa biết được kết quả sẽ như thế nào?

Vẫn chưa biết kết quả của việc thử nghiệm này sẽ như thế nào, chúng ta hãy cùng chờ thử xem nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Với cộng đồng fan Kiếm Hiệp thích sự mới lạ và độc đáo chắc chắn không thể bỏ qua Kiếm Ma 3D, tựa game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được NPH Funtap đưa về trình làng game Việt. Đến với Kiếm Ma 3D, người chơi sẽ được thưởng thức đầy đủ những tinh túy của một game kiếm hiệp, thêm vào đó là rất nhiều yếu tố bất ngờ mà “dị giới” đem lại.

Game Mobile
Lên đầu trang