LMHT: Fan thiết kế vị tướng mới, chiến đấu bằng giấy mang công nghệ Hextech

Dù Riot Games đã và đang ra mắt thêm nhiều vị tướng mới nhưng nó cũng không thể khiến game thủ hâm mộ ngừng

LMHT dù đã sở hữu cho mình rất nhiều những bộ trang phục lên quan đến công nghệ Hextech nhưng có lẽ sức hút của những bộ trang phục mang chủ đề này vẫn chưa hết hot. Trong những nằm vừa qua thì chúng ta cũng nhận ra rằng tốc độ ra mắt của những trang phục Hextech càng ngày càng nhiều nhưng vẫn chưa đủ để làm hài lòng những người hâm mộ của LMHT. Chính vì niềm yêu thích mãnh liệt của mình, một nhà thiết kế và cũng là một người hâm mộ LMHT cuồng nhiệt - Nicholas Oei đã tự thay thực hiện một vị tướng với chủ đề Hextech. Vị tướng nà có tên là Amelia và Nicholas Oei đã nhận được rất nhiều lời khen đến từ cộng đồng game thủ bởi tạo hình đẹp mắt của Amelia, cũng như là bộ kỹ năng có phần thú vị, sự tỉ mỉ của Oei trong khâu thiết kế của mình.

LMHT: Fan thiết kế vị tướng mới, chiến đấu bằng giấy mang công nghệ Hextech

Thiết kế chính thức của Amelia (nguồn ảnh: Nicholas Oei)

Trong phần mô tả của vị tướng thì Nicholas Oei đã viết rằng: "Amelia là một vị tướng can trường, cô sử dụng những mảnh giấy mang công nghệ Hextech của mình để khiến cho những màn trình diễn của cô trở nên cuốn hút hơn. Dù có vẻ ngoài tương đối lập dị nhưng Amelia lại sở hữu khả năng điều khiển giấy một cách điêu luyện nên cô luôn trình diễn những tiết mục lôi cuốn và hoành tráng hơn bao giờ hết. Cô cũng khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng khó chịu khi họ bị giấy Hextech của cô cứa vào người."

LMHT: Fan thiết kế vị tướng mới, chiến đấu bằng giấy mang công nghệ Hextech 2

Amelia khi xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý (nguồn ảnh: Nicholas Oei)

Tạo hình của Amelia có hai màu chủ đạo là trắng và xanh, nhờ vậy mà cô luôn toát lên sự mạnh mẽ nhưng vẫn không kém phần thanh lịch. Đôi cánh làm từ giấy Hextech chính là thứ tạo nên điểm nhất cho Amelia bởi vì sự nổi bật của nó. Dù trong phần mô tả thì Amelia di chuyển bằng chân nhưng nếu nhận được hiệu ứng tăng tốc từ Bệ Đá Cổ thì có thể Amelia sẽ bay trên chính đôi cánh của mình.

LMHT: Fan thiết kế vị tướng mới, chiến đấu bằng giấy mang công nghệ Hextech 3

Kỹ năng của Amelia (nguồn ảnh: Nicholas Oei)

Amelia cũng sở hữu cho mình một bộ kỹ năng khá độc đáo khi gây sát thương bằng những hình gấp Origami làm từ giấy Hextech. 

Nội tại: 

Amelia phóng một chiếc máy bay giấy gây sát thương chuẩn và có thời gian hồi.

Q:

Amelia phóng 2 chú chim bằng giấy lớn từ 2 bên, tụ lại một điểm gây sát thương, kỹ năng có phần tương tự như Galio.

W:

Tạo nên hai chú ếch phóng tới trước và gây sát thương, sau khi gây sát thương thì đối phương sẽ dính độc và bị làm chậm. 

E:

Phóng tới trước gây sát thương và bật lại về phía sau tương tự như E của Quinn. 

R:

Amelia tạo nên một chú Kỳ lân bằng giấy cực lớn, hồi máu cho đồng đội trong tầm ảnh hưởng  và húc về phía trước khi được kích hoạt lần 2

LMHT: Fan thiết kế vị tướng mới, chiến đấu bằng giấy mang công nghệ Hextech 4

Phác thảo kỹ năng của Amelia (nguồn ảnh: Nicholas Oei)

Dù chỉ vừa được giới thiệu không lâu nhưng sức hút của Amelia lại không thua kém gì những vị tướng mới "chính chủ" của Riot cả. Vẫn chưa biết cho đến khi nào thì Riot Games mới chịu cân nhắc những thiết kế của game thủ để đưa chúng lên ngang hàng với hàng chính chủ đây.

LMHT: Fan thiết kế vị tướng mới, chiến đấu bằng giấy mang công nghệ Hextech 5

Những thiết kế ban đầu của Amelia (nguồn ảnh: Nicholas Oei)

Theo Xem Game

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

DiRT Rally 2.0 đưa người chơi vào các cuộc đua khốc liệt và cải tiến vượt bậc từ các game trước

DiRT Rally 2.0 đưa người chơi vào các cuộc đua khốc liệt và cải tiến vượt bậc từ các game trước

Là một game đua xe được phát triển và phát hành bởi Codemasters. DiRT Rally 2.0  là một phần của loạt game đua xe giả lập Colin McRae và DiRT. Loạt game đua xe đã đạt được sự đón nhận tích cực qua nhiều thập kỷ với tư cách là người tiên phong của trò chơi giả lập đua xe thực tế

Game Offline
Lên đầu trang