Dota Auto Chess - Phân tích sức mạnh của Zeus và Mars cùng với Species God có thực sự imba

Mars thì ko khác với những gì chúng ta đã tìm hiểu từ trước cho lắm, Zeus thì khác ở skill còn combo hệ GOD thì khác ở việc 2 god giảm 75% cd (bản chính thức 1 GOD giảm 50% cd mà 2 GOD cũng giảm 50%). Vậy God có mạnh hay ko?

Bài viết là bài phân tích của Caster 307

Species God có mạnh không Rất mạnh nhưng ko imba. Sao lại nói như thế vì thực sự combo này rất khó combo. Chủng tộc thượng đẳng mà ko cho phép bất kì 1 tộc nào khác đc phép kích hoạt sức mạnh của tộc mình trên bàn cờ thì mới có hiệu ứng của GOD. Thêm nữa combo này yêu cầu bạn phải up lvl nhanh để có thể roll ra những hero 5$ là core chính như Lich hay Zeus.

Image result for Species God autochess

-Mars - chiến binh bị thịt - KO ĐÁNH TAY ĐC nhưng bù lại tank vô cùng trâu cực thích hợp cho dành cho việc đứng chịu đòn để dàn dmg đằng sau sống lâu nhất và gây được nhiều damage nhất có thể. Và với chỉ 1 god thì cũng đủ kích hoạt hiệu ứng tộc này tuy nhiên như đã nói ở trên nó bị thượng đẳng nên đâm ra hơi yếu về giai đoạn giữa mid game - round 23 đến round 27. Vì giai đoạn là giai đoạn mà các combo của nhà khác được hình thành và rất nhiều combo khỏe điển hình như chiến binh kẹp cá  ) Warrior - Naga) chỉ cần 7 hero là đủ khả năng ăn đứt dàn God - mage tạp nham mà bạn đang chơi ( Cm, Puck, Razor hên thì có thêm con sf + doom mà có thêm cũng chưa chắc đã khỏe).

Image result for mars autochess

-Zeus - sự lựa chọn tốt nhất cho combo mage. Theo mình meta hiện tại có vẻ như ngoài GOD ra Knight cũng được ưa chuộng khá nhiều hoặc ít nhất là mấy con cục súc 2$ được ưa chuộng khá nhiều như jugg, slardar, BM,.. thì Zeus với khả năng giật dmg theo % máu hoàn toàn có thể khiến cho mấy ông cục súc này trở thành bị thịt bốc hơi. Zeus còn giúp lineup MAGE thắng mấy round quái dễ dàng hơn. Và đặc biệt Zeus đi cùng 6 mage nó quá kinh khủng. 3 Mage có thể bị nerf bởi 2 Naga tăng 40% kháng phép nhưng 6 mage thì thách thức mọi Naga. Còn chưa kể tới khả năng trừ máu cour của Zeus nữa.

Auto Chess: Những vị thần chính thức xuất hiện, Mars hơi phế nhưng bù lại Zeus đúng chuẩn giật phát vỡ đầu - Ảnh 2.

Một vài line up theo mình là khỏe ở meta hiện tại thích hợp cho việc giãy: Warrior - Naga, ELF, 6 mage. 1 điều khá hay ho là với việc nerf 3 mage như này thì combo rồng mage đã yếu đi rất nhiều khuyến cáo anh em ko nên dùng bộ này để giãy.

 Theo Caster 307

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang