Risk of Rain 2: Mở khóa toàn bộ nhân vật trong Early Access

Với mức đánh giá 5 sao và đang thuộc Top sale trên Steam, chắc hẳn có không ít người đang mày mò tìm cách mở khóa các nhân vật trong tựa game Risk of Rain 2

Cuối tháng 3 vừa qua, tựa game bắn súng multiplayer theo phong cách roguelike, Risk of Rain 2, bỗng được Hopoo Games phát hành thông qua Early Access trên Steam mà không có bất kì thông báo nào trước đó. Nhưng bất kể việc ra mắt hết sức ngẫu hứng, Risk of Rain 2 vẫn thu hút sự chú ý của nhiều người, và hiện đang xếp vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng Top Selling trên Steam, chỉ đứng sau Sekiro: Shadows Die Twice. Trong game, người chơi có thể mở khóa nhiều nhân vật khác nhau, và bài viết sau đây sẽ giúp mọi người nắm bắt cách mở khóa từng nhân vật nhanh hơn.

Risk of Rain 2: Mở khóa toàn bộ nhân vật trong Early Access
Mở khóa các nhân vật trong Risk of Rain 2

Mở khóa Artificer

Artificer là nhân vật dùng phép, và bạn sẽ cần đến Lunar Coins để mở khóa - mất khoảng 11 Lunar Coin. Khi đã có đủ tiền, xác định một trong số các hòn đá xanh dương ẩn trong rất nhiều màn chơi của game, và dùng một đồng để triệu hồi Blue Orb. Sau đó, tìm đến cổng dịch chuyển và đánh bại con trùm, nhưng đừng bước vào cổng. Thay vào đó, hãy dùng cổng Lunar Portal màu xanh, sẽ đưa bạn đến Bazaar Between Realms. Ở đây, bạn có thể đưa cho người bán hàng 10 đồng còn lại để mở khóa Artificer.

Risk of Rain 2: Mở khóa toàn bộ nhân vật trong Early Access 2
Artificer

Mở khóa Engineer

Mở khóa Engineer thì đơn giản hơn, vì chỉ cần vượt qua khoảng 30 khu vực game là bạn đã có thể điều khiển được Engineer. Cần lưu ý rằng con số 30 màn chơi là tổng cộng, nghĩa là bạn không phải nỗ lực chạy qua 30 màn chơi trong một lần chơi duy nhất.

Risk of Rain 2: Mở khóa toàn bộ nhân vật trong Early Access 3
Engineer

Mở khóa Huntress

Huntress là một cung thủ tốc độ cao, cũng khá dễ mở khóa. Để mở khóa Huntress, bạn cần đạt thành tựu Warrior, nghĩa là hoàn thành đến cổng dịch chuyển thứ ba mà không chết. Với sự kiên nhẫn và tập luyện, bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu nhân vật này. 

Risk of Rain 2: Mở khóa toàn bộ nhân vật trong Early Access 4

Huntress

Mở khóa Mercenary

Mercenary đi kèm với món vũ khí Laser Sword mà nhiều người sẽ muốn dùng. Nhưng muốn mở khóa nhân vật này cần một chút thời gian. Để mở khóa Mercenary, bạn cần phải bước vào một cánh cổng mang tên Celestial Portal. Lần này, Celestial Portal sẽ xuất hiện ngẫu nhiên, và bạn cần chơi cho tới khi nào thấy cánh cổng đó thì thôi. Khi bước vào, bạn sẽ cần tìm đến một cái cột đá, tương tác với nó để mở khóa Mercenary.

Risk of Rain 2: Mở khóa toàn bộ nhân vật trong Early Access 5
Mercenary

Mở khóa MUL-T

Robot MUL-T có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành thành tựu "Verified": Đánh bại con trùm đầu tiên 5 lần, nghĩa là bạn sẽ cần phải trải nghiệm Risk of Rain 2 ít nhất 5 lần để nhận được MUL-T. Đây là nhân vật cuối cùng mà người chơi có thể mở khóa lúc này, và dường như còn 4 nhân vật nữa đang được phát triển. Nhìn chung, bất kì ai cũng có thể mở khóa toàn bộ nhân vật hiện có khá nhanh và không mất quá nhiều công sức.

​​​​​​​Risk of Rain 2: Mở khóa toàn bộ nhân vật trong Early Access 6
MUL-T

Risk of Rain 2 hiện đang bán trên Steam dưới dạng Early Access với chi phí 188.000VNĐ.

KL Jackarl
Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang