Risk of Rain 2 thu hút hơn nửa triệu người chơi trong tuần đầu tiên

Ra mắt đầy bất ngờ trên Steam, Risk of Rain 2 đã thu hút sự chú ý của nhiều người không lâu sau đó, với báo cáo từ Hopoo Games cho thấy một tình hình rất khả quan

Hãng Hopoo Games dường như chuẩn bị mang đến một cú hit khác với Risk of Rain 2, tựa game bắn súng co-op theo phong cách roguelike chỉ vừa ra mắt dưới dạng Early Access trong vòng một tuần nhưng đã thu hút hàng trăm ngàn người chơi. Ra mắt từ ngày 28 tháng 3, Risk of Rain 2 đã có khoảng 650 ngàn người chơi. Con số này bao gồm cả những game thủ chơi đơn và co-op. Ngay khi ra mắt, game cũng đã khuyến mãi mua 1 tặng 1, cho phép những ai mua game có thể tặng thêm một bản cho bạn mình hoàn toàn miễn phí.

Risk of Rain 2 thu hút hơn nửa triệu người chơi trong tuần đầu tiên

Và tất cả đã góp phần thúc đẩy lượng người chơi và doanh thu tuần đầu tiên, với báo cáo cho biết game đã vượt mức 500 ngàn bản bán ra vào cuối tuần. Duncan Drummond, người đồng sáng lập nên Hopoo Games, đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ trên một bài blog, bày tỏ sự ngạc nhiên của ông về mức độ thành công của trò chơi. "Cá nhân tôi chỉ hi vọng mang lại thứ gì đó có thể bằng với ít nhất là một nửa của tựa game gốc: Và rõ ràng chúng tôi đã làm tốt hơn rất nhiều," Ông nói. "Thật sự rất đáng kinh ngạc - xin cảm ơn tất cả các bạn lần nữa."

Risk of Rain 2 thu hút hơn nửa triệu người chơi trong tuần đầu tiên 2

Risk of Rain 2 được hé lộ lần đầu trong sự kiện Pax East của Gearbox vừa qua. Bên cạnh trailer hé lộ, cộng đồng game thủ đã có những cái nhìn sơ nét đầu tiên về các thay đổi của phần tiếp theo này. Trong khi tựa game Risk of Rain trước đây là một game đi cảnh hành động roguelike 2D, Risk of Rain 2 đã thực hiện một bước tiến vượt bậc sang 3D và tập trung hơn vào lối chơi hành động bắn súng góc nhìn thứ ba. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên Hopoo Games đầu tư vào phát triển 3D. Game dự kiến ra mắt dưới dạng Early Access trong một năm, và Hopoo đang hướng đến việc bổ sung cùng với cập nhật thêm dựa trên trải nghiệm của người chơi.

Risk of Rain 2 thu hút hơn nửa triệu người chơi trong tuần đầu tiên 3

KL Jackarl
Theo Twinfinite

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Meta âm thầm phát hành ứng dụng tạo game bằng AI mang tên Pocket

Meta âm thầm phát hành ứng dụng tạo game bằng AI mang tên Pocket

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Meta được cho là đã âm thầm ra mắt một ứng dụng mới mang tên Pocket, cho phép người dùng tạo các trò chơi nhỏ bằng AI chỉ với những câu lệnh mô tả đơn giản. Hiện công ty chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về sản phẩm này. Tuy nhiên, Pocket đã xuất hiện trên App Store và Google Play từ cuối tháng 6, cho thấy Meta đang thử nghiệm một hướng đi mới trong lĩnh vực AI sáng tạo.

Công Nghệ
Cơn địa chấn Shonen: Black Clover mùa 2 tung hình ảnh quảng bá cực ngầu, chốt lịch đổ bộ vào tháng 10/2026

Cơn địa chấn Shonen: Black Clover mùa 2 tung hình ảnh quảng bá cực ngầu, chốt lịch đổ bộ vào tháng 10/2026

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ban sản xuất siêu phẩm anime đình đám "Black Clover" vừa khiến cộng đồng Otaku toàn cầu vỡ òa trong hạnh phúc khi chính thức công bố hình ảnh quảng bá (key visual) mới nhất, đồng thời ấn định thời gian lên sóng của mùa thứ 2. Sự xuất hiện đầy kiêu hãnh của bộ ba nhân vật biểu tượng Asta, Yuno và Noelle trên tấm áp phích chính là lời tuyên chiến đanh thép, sẵn sàng cho màn tái xuất hoành tráng vào mùa thu năm nay.

Giải trí
Lên đầu trang