Fortnite chuẩn bị thêm tính năng hồi sinh đồng đội của Apex Legends cho cập nhật mới

Đúng như dự đoán, tính năng Reboot Vans cho phép bạn hồi sinh lại đồng minh tương tự như Apex Legends đã có mặt trong Fortnite trong bản cập nhật tiếp theo ngay trong tuần sau.

Với việc PUBG đang ngày càng yếu hơn và Apex Legends cũng mất dần lửa từ ngày đầu, Fortnite vẫn đang "vừa học vừa làm" và tiếp tục cập nhật tính năng mới cho mùa mới của mình. Cụ thể hơn, trong bản cập nhật tuần sau của Fortnite sẽ thêm một tính năng mới mang tên Reboot Vans cho phép bạn hồi sinh đồng đội đã chết để có thể kéo dài trận đấu hơn hết.

Fortnite chuẩn bị thêm tính năng hồi sinh đồng đội của Apex Legends cho cập nhật mới

Dù khá giống tính năng hồi sinh của Apex Legends, tuy nhiên Reboot Vans của Fortnite sẽ có nhiều điểm thú vị hơn. Sau khi đồng đội chết, bạn có thể nhặt các thẻ Reboot Card từ đồng đội để đến các xe tải này hồi sinh. Tuy nhiên mọi thứ sẽ nguy hiểm vô cùng khi chiếc xe sẽ hú còi rất lớn và thông báo bằng cột sáng thẳng lên trời, báo hiệu cho mọi người xe Reboot Vans đang được sử dụng và đang có bao nhiêu người chuẩn bị được hồi sinh luôn!

Fortnite chuẩn bị thêm tính năng hồi sinh đồng đội của Apex Legends cho cập nhật mới 2

Với những thay đổi trong mùa mới khiến game thủ quá hổ báo trong việc tìm giết người khác, việc thêm tính năng hồi sinh này sẽ khiến các trận đấu dài hơn và mang tính chiến thuật nhiều hơn là rush kẻ địch với súng ống mạnh và người đông. Ngoài ra, việc hồi sinh sẽ khiến game thủ đỡ nản hơn khi có thể chết quá sớm ở ngay đầu trận - nếu đồng đội có thể nhặt thẻ và trốn tránh sao để hồi sinh mọi người lại thôi.

Fortnite chuẩn bị thêm tính năng hồi sinh đồng đội của Apex Legends cho cập nhật mới 3

Reboot Vans sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 8.30 vào thứ Ba hoặc thứ Tư 9 - 10/4 ngay trong tuần sau. Hãy cùng chờ đợi xem Reboot Vans sẽ ảnh hưởng đến game ra sao nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang