LMHT: Riot hé lộ hiệu ứng kỹ năng siêu ảo diệu của Tristana Tiểu Quỷ

Sau đợt bình chọn cách đây 2 tuần thì Riot Games cũng hé lộ thêm một số thông tin chi tiết về bộ trang phục Tristana Tiểu Quỷ

Còn nhớ cách đây hai tuần thì người hâm mộ đã hoàn thành việc lựa chọn skin mới nhất cho vị tướng Tristana và Tristana Tiểu Quỷ chính là trang phục được người hâm mộ trên toàn thế giới bình chọn nhiều nhất và cũng sẽ là trang phục chính thức tiếp theo dành cho Tay Súng Yordle tinh nghịch này. 

Không để người hâm mộ phải ngóng chờ qua lâu, Riot Games mới đây đã quyết định hé lộ một số thông tin nhỏ về quá trình thực hiện trang phục này của nhóm thiết kế. 

LMHT: Riot hé lộ hiệu ứng kỹ năng siêu ảo diệu của Tristana Tiểu Quỷ

Tristana Tiểu Quỷ. (nguồn ảnh: Riot Games)

Chelsea “Aeneia” Hughes, chuyên viên nghiên cứu chuyên sâu của Riot Games cũng đã giải thích lý do vì sao Tristana lại là vị tướng được chọn để có trang phục mới: "Tristana hiện có tỉ lệ chơi khá cao, chính vì thế khi bộ skin này ra mắt thì người chơi sẽ có xu hướng sắm ngay trang phục này cho Tristana".

Còn theo chuyên viên thiết hế hiệu ứng hình ảnh Kevin “Sirhaian” Leroy thì một trong những trở ngại lớn nhất của nhóm chính là hiệu ứng lửa cho các kỹ năng của Tristana. Nếu mọi người vẫn giữ lại hình ảnh ngọn lửa màu đỏ sẽ có thể bị trùng lặp với Tristana Luyện Rồng và trở nên nhàm chán, chính vì thế mọi người quyết định sẽ dùng ngọn lửa màu xanh lam với cái tên "Lửa tâm linh".

Ngoài ra thì nhóm phát triển còn thêm một số chi tiết để cho bộ skin này trở nên đặc sắc hơn, bao gồm việc khi Tristana ném Bọc Thuốc Súng vào kẻ địch thì nó sẽ xuất hiện biểu tượng Teemo Tiểu Quỷ trên đầu đối phương, khi bị tấn công thì biểu tượng này sẽ to dần cho đến khi Teemo bật người và nổ tung.

Cuối cùng thì nhóm phát triển cũng không quên hé lộ thêm một số concept ảnh nền dành cho Tristana Tiểu Quỷ. Nhóm đã thiết kế đến tận 9 ý tưởng ảnh nền, nhưng cuối cùng chỉ chọn ra được 4 cái đẹp nhất mà thôi.

LMHT: Riot hé lộ hiệu ứng kỹ năng siêu ảo diệu của Tristana Tiểu Quỷ 2

Một số concept hình nền của Tristana Tiểu Quỷ (nguồn ảnh: Riot Games)

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang