LMHT: Game thủ chê nhóm trang phục Vinh danh IG thiếu ý tưởng

Dù được trông chờ từ rất lâu nhưng sau khi nhóm trang phục của IG ra mắt đã nhận khá nhiều lời chê bai của người hâm mộ

Mới ngày hôm qua thì Riot Games đã chính thức hé lộ nhóm trang phục Vinh Danh CKTG 2019 dành cho đội tuyển Vô địch Invictus Gaming. Tuy nhiên trái với những gì mà người hâm mộ chờ đợi về một loạt các skin vô cùng hoành tráng giống như những gì mà các trang phục Vinh Danh của những mùa CKTG trước thể hiện, nhóm trang phục của IG lại nhận được khá nhiều những đánh giá không tốt của người hâm mộ.

Thứ mà người hâm mộ không hài lòng nhất đó chính là thiết kế của vị tướng Camille. Theo như cốt truyện thì Camille đã là một bà cô lớn tuổi và không còn trẻ trung gì (dù đánh đá nhau vẫn rất lực). Những thứ khiến cho vị tướng này trở nên trẻ trung chính là nhờ những công nghệ tiên tiến trên người cô, chỉ duy nhất mái tóc bạc chính là thứ máy móc không thể nào khôi phục lại được. Tuy nhiên với nhóm trang phục của IG này thì Riot Games đã vô tình đánh mất cái chất của Camille khi trẻ hóa vị tướng này không khác gì một thiếu nữ ở tuổi đôi mươi cả.

LMHT: Game thủ chê nhóm trang phục Vinh danh IG thiếu ý tưởng

Trông Camille chả khác gì một quý cô tuổi đôi mươi (nguồn ảnh: Riot Games)

Bình luận của người hâm mộ:

Camille trông trẻ thế

Riot giúp Camille hồi xuân đó mà

Không những thế, cộng đồng còn cho rằng Riot hiện đang rất thiếu nhân lực trong đội ngũ thiết kế, có thể thấy rõ nhất là cả 4 vị tướng này đề có một khuôn mặt giống hệt nhau. Ngoài ra còn có mái tóc vàng kim, ánh mắt vàng sắc lẹm cùng hai tone màu trắng đen nghèo nàn của trang phục, những chi tiết thiết kế gần như giống hệt nhau ở hầu như tất cả các trang phục khiến chúng trông chẳng khác gì một người mẫu nữ "ôm show" hóa trang thành cả 4 vị tướng cả. Những cái khác duy nhất có thể thấy đó là độ dài của tóc và các món vũ khí mà thôi.

LMHT: Game thủ chê nhóm trang phục Vinh danh IG thiếu ý tưởng 2

Các tướng nữ trong nhóm trang phục này trông tương tự với nhau (Nguồn ảnh: Riot Games)

Không những thế, họ còn cho rằng tạo hình của vị tướng Camille được lấy cảm hứng rất nhiều từ Genos của One Punch Man của họa sĩ Nhật Bản Murata Yuusuke cả.

LMHT: Game thủ chê nhóm trang phục Vinh danh IG thiếu ý tưởng 3

Nguồn ảnh: Fanpage Sona - ChuChu

Điều cuối cùng nhưng cũng không thể thiếu trong những điểm không đạt của trong phục này được cộng đồng bàn tán xôn xao nhất hiện nay, đó chính là việc Rakan rất có nhiều khả năng sẽ bị Xayah.....đánh ghen bởi vì đây là bộ skin đơn lẻ duy nhất của cả hai vị tướng này, trước đó thì Xayah và Rakan toàn có skin cặp với nhau mà thôi. Thậm chí Rakan còn mặc đồ cặp với cả 5 vị tướng nữ vô cùng gợi cảm, không bị đánh ghen cũng lạ.

LMHT: Game thủ chê nhóm trang phục Vinh danh IG thiếu ý tưởng 4

Nguồn ảnh: Internet

LMHT: Game thủ chê nhóm trang phục Vinh danh IG thiếu ý tưởng 5

Nguồn ảnh: Carrd

– Thử tưởng tượng Rakan và Kai’sa cùng khoe ảnh nền chung, Xayah đứng ở phía sau bốc khói ì xèo vì ghen xem. Ôi má ơi chắc tuyệt lắm luôn á hahahaah

– Bởi vì các skin vô địch thường có ảnh nền chung mà, tưởng tượng Rakan đứng giữa, Kai’sa, Irelia, Fiora, LeBlanc đứng hai bên còn Xayah đứng ở sau xem. Cười chết mất

Tuy nhiên nhóm trang phuc Vinh danh IG này cũng không phải là xấu bởi hiệu ứng hình ảnh ingame của cả 6 vị tướng đều rất tuyệt vời, chỉ là ở việc thiết kế ảnh nền thì có đôi chỗ thiếu ý tưởng mà thôi. Nếu chúng ta thử so sánh nhóm trang phục của IG với SKT T1 và SSG thì có thể thấy được sự chênh lệch đôi chút giữa các trang phục này.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang